Nhằm tạo môi trường cho học sinh sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các lớp trong Khoa đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh sinh viên thỏa sức thể hiện tài năng thể thao của mình. Chiều ngày 06/11/2017, Khoa Nông học đã tổ chức thành công buổi lễ khai mạc “Giải bóng đá nam khối HSSV chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của cô Trần Thị Hương – Tổ trưởng Công đoàn Khoa, CNBM Bảo vệ thực vật, cô Trần Thị Bích Hường – Tổ trưởng nữ công Khoa, Phó CNBM Nông nghiệp, các CBGV và đặc biệt là toàn thể học sinh sinh viên đến từ 12 lớp trong Khoa Nông học.

Về dự lễ khai mạc, cô Trần Thị Hương đã phát biểu khai mạc giải đấu, chúc mừng  cho giải đấu đồng thời có những căn dặn các cầu thủ tham gia thi đấu cũng như các cổ động viên tham gia cổ vũ để giải đấu diễn ra với tinh thần nhiệt tình, lịch thiệp, đoàn kết và đạt được kết quả tốt đẹp.

Đại diện tổ cố vấn chuyên môn, thầy Mạnh Duy Hưng – Giảng viên bộ môn GDTC đã thông qua luật thi đấu, một số quy định chung của ban tổ chức đồng thời nhắc nhở các cầu thủ về tinh thần và kỷ luật trong quá trình thi đấu trên sân.
Đại diện tổ trọng tài và các cầu thủ tham gia thi đấu cũng tuyên thệ sẽ làm việc và thi đấu một cách công bằng, văn mình, tôn trọng, kỷ luật.

Lễ khai mạc giải bóng đá nam khối HSSV Khoa Nông học đã mở đầu cho chuỗi những hoạt động văn hóa – văn thể trong khối các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, hứa hẹn một giải đấu vui vẻ, sôi động và không kém phần kịch tính.

Mở màn cho giải đấu là sự ra quân của các cầu thủ đến từ 2 lớp K62_CN và lớp K62_CNSH. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả và thầy cô những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay.

Giải đấu sẽ được diễn ra liên tục trong thời gian từ 06 – 16/11/2017. Lịch thi đấu chính thức của cá trận đấu cụ thể như sau:

Đội tham dự

Tứ kết, Bán kết,

Chung kết

Báo sau

(Dựa vào kết quả vòng loại và lịch học của HSSV)

Giải đấu hứa hẹn sẽ đem đến cho các khán giả, các cổ động viên những trận cầu đẹp mắt, những đường bóng hoàn hảo, những siêu phẩm đặc sắc đồng thời tìm ra những chân sút vàng của Khoa Nông học.

Đội hình ra quân của K62-CN và K62-CNSH

Thầy Mạnh Duy Hưng - đại diện tổ cố vấn chuyên môn, trao bộ còi và thẻ cho Tổ trọng tài

Khán đài khai mạc chật kín CBGV và HSSV của Khoa