Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023, sáng ngày 28/8, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học khóa 30A niên khóa 2022-2024.
 

Đại diện trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Thuận tặng hoa chúc mừng


Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu tại tỉnh Đồng Nai; TS. Đào Thị Thùy Dương - Phó Trưởng Phòng KHCN & HTQT; quý thầy, cô đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Phân hiệu và các tân học viên trúng tuyển cao học đợt 1 năm 2022. Tại buổi lễ, TS. Đào Thị Thuỳ Dương công bố quyết định trúng tuyển cao học đợt 1 năm 2022.
 

TS. Đào Thị Thùy Dương công bố quyết định trúng tuyển


Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Sỹ Hà chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong kỳ thi tuyển sinh đợt 1 năm 2022; đồng thời khẳng định Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn là địa chỉ đáng tin cậy được học viên lựa chọn để học tập, nâng cao trình độ của mình. Qua đó, TS. Nguyễn Sỹ Hà cũng giao nhiệm vụ cho các đơn vị phòng, khoa trực thuộc Phân hiệu theo chức năng, nhiệm vụ của mình, tạo điều kiện tốt nhất để các học viên có thể hoàn thành xuất sắc khóa học.
 

TS. Ngyễn Sỹ Hà phát biểu khai giảng khóa học


Đại diện cho học viên cao học khóa 30A, tân học viên Lương Thị Thanh Hằng – Chuyên ngành Quản lý kinh tế đã bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì được trở thành học viên của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp; đồng thời khẳng định quyết tâm học tập, nghiên cứu khoa học thật tốt và không ngừng nỗ lực phấn đấu để có thể xứng đáng truyền thống vẻ vang của Nhà trường.
 

Tân học viên Lương Thị Thanh Hằng phát biểu cảm tưởng


Sau Lễ khai giảng, các học viên cao học được quán triệt một số nội dung liên quan đến quy chế đào tạo, kế hoạch học tập toàn khóa và những quy chế chung của Nhà trường.
 

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng tân học viên


Buổi lễ khai giảng cao học khoá 30A đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập nghiên cứu mới trong cuộc đời các tân học viên. Chúc các tân học viên sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp học tập, nghiên cứu của mình.