Sáng ngày 08/10/2022, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên cao học Khóa 28A các ngành: Quản lý kinh tế, Khoa học môi trường, Quản lý tài nguyên rừng, Quản lý đất đai và Lâm học.


TS. Nguyễn Sỹ Hà – Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu phát biểu

Thành phần tham dự buổi lễ:

Đại diện lãnh đạo nhà trường gồm: TS. Nguyễn Sỹ Hà - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai, TS. Đinh Quang Tuyến - Trưởng Phòng KHCN & HTQT; TS.Đào Thị Thùy Dương - Phó trưởng Phòng KHCN&HTQT, Ths. Cao Phi Long - Trưởng Phòng CT&CTSV; TS. Trần Văn Hùng - Trưởng khoa Kinh tế; TS. Nguyễn Văn Quý - Trưởng khoa Lâm học; TS. Nguyễn Thị Hà - Trưởng khoa TN&MT; Ths. Lê Đình Lương - Trưởng khoa KHCB và sự có mặt của các tân Thạc sĩ cùng gia đình, người thân.

Đại diện các đơn vị liên kết gồm có: TS. Nguyễn Văn Việt - Hiệu trưởng trường Trung cấp chuyên nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; ThS. Huỳnh Văn Hồng - Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp KT-KT Công đoàn tỉnh Bình Thuận.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Đinh Quang Tuyến đã công bố Quyết định tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ; ThS. Cao Phi Long đã thông qua Quyết định khen thưởng các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và quản lý lớp.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Sỹ Hà chúc mừng các tân Thạc sỹ đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao kết quả đạt được của học viên, đồng thời bày tỏ mong muốn các tân Thạc sỹ với nền tảng kiến thức đã đạt được luôn sẵn sàng đóng góp trí tuệ của bản thân để cống hiến cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, giảng dạy, phát triển khoa học - kỹ thuật của đất nước, xứng đáng là những học viên đã được đào tạo tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp.


Đại diện Tân Thạc sỹ phát biểu


Đại diện cho 100 tân Thạc sĩ, học viên Trần Quốc Hùng - chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, quý thầy, cô đã quan tâm, giúp đỡ để các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.

Buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của các học viên, giảng viên, cán bộ Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: