Ngày 12/11, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và khai giảng năm học 2022-2023.

Đến dự Lễ có: TS. Nguyễn Thị Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; ông Lại Thế Thông, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai; ông Đỗ Phước Dũng, Chủ tịch Liên minh HXT tỉnh Đồng Nai; bà Vũ Thị Minh Châu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom; Hiệp hội gỗ Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh; các đơn vị liên kết, hợp tác với Phân hiệu; các tổ chức, cá nhân là mạnh thường quân ủng hộ quỹ khuyến học, khuyến tài của Nhà trường.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: PGS.TS. Cao Quốc An, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường; NGƯT. GS. TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng; NGND. GS. TS. Trần Văn Chứ, nguyên Hiệu trưởng; PGS. TS. Bùi Thế Đồi, Phó Hiệu trưởng, cùng các đại biểu trong đoàn công tác của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai có: TS. Nguyễn Sỹ Hà, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; quý thầy cô là lãnh đạo Phân hiệu qua các thời kỳ, Hội cựu giáo chức, cùng đông đủ quý thầy cô, học viên cao học, sinh viên và học sinh của Phân hiệu và Trường THPT Lâm nghiệp Đồng Nai.
 

TS. Nguyễn Sỹ Hà đọc diễn văn chào mừng ngày 20/11 và khai giảng năm học mới


Trong diễn văn kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, TS. Nguyễn Sỹ Hà, Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu nhấn mạnh: Năm 2022 tiếp tục là năm phát triển của Phân hiệu Đồng Nai với nhiều thành tựu trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đội ngũ. Đóng góp vào những thành tựu vẻ vang trong suốt chặng đường 47 năm xây dựng và phát triển của Phân hiệu, có công lao to lớn của tập thể CBVC, HSSV và các thế hệ nhà giáo. Nghề giáo luôn được tôn vinh là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Là nhà giáo, chúng ta đi trồng người, nhưng là nhà giáo Lâm nghiệp chúng ta vừa trồng cây lại vừa trồng người; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp & PTNT, sự hỗ trợ của chính quyền các cấp tỉnh Đồng Nai, huyện Trảng Bom, sự đồng hành tin cậy của các đơn vị, doanh nghiệp.
 

NGƯT. GS. TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng Trường ĐHLN phát biểu


Cũng tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, NGƯT. PGS. TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng tập thể các thế hệ thầy cô, viên chức, lao động Nhà trường, cùng toàn thể học sinh, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh của trường. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của các thế hệ thầy và trò Nhà trường trong năm học; đồng thời, để động viên khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của sinh viên, Thầy Hiệu trưởng đã ủng hộ quỹ khuyến học, khuyến tài Nhà trường 20.000.000 đồng.
 

TS. Nguyễn Thị Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai phát biểu

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã đánh giá cao những thành tích trong những năm qua của Phân hiệu, đồng thời đề nghị Phân hiệu cần chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, tiếp tục nghiên cứu chỉnh sửa các chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của xã hội; đầu tư, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong công tác quản lý, giáo dục, đẩy nhanh hơn nữa mô hình đại học thông minh, đảm bảo theo kịp xu hướng phát triển chung, xứng đáng là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn.


NGƯT. GS. TS. Phạm Văn Điển trao tặng Bằng khen của Thủ tướng


Vinh danh các thầy cô đã có nhiều đóng góp tích cực trong sự nghiệp trồng người, tại buổi Lễ, Nhà trường đã tổ chức công bố Quyết định và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ThS. Nguyễn Lê Quyền, Phó Trưởng khoa Kinh tế. Đây là phần thưởng cao quý, cũng là nguồn động lực để tập thể viên chức lao động Nhà trường nỗ lực hơn nữa “Vì sự nghiệp trăm năm trồng người”.
 

Sinh viên Nguyễn Thị Vân phát biểu tri ân và tặng hoa thầy cô


Thay mặt tập thể sinh viên đang học tập tại Phân hiệu, sinh viên Nguyễn Thị Vân, lớp K66 Quản lý đất đai phát biểu tri ân tới quý thầy cô; đồng thời bày tỏ sự quyết tâm lĩnh hội tri thức, kỹ năng từ thầy, cô, bạn bè để làm hành trang lập thân, lập nghiệp.
 

Trao các danh hiệu Thủ khoa, Á khoa cho tân sinh viên K67Vinh danh các nhà tài trợ ủng hộ quỹ Khuyến học, khuyến tài của nhà trường


Cũng tại buổi Lễ, nhà trường đã trao tặng danh hiệu Thủ khoa và Á khoa đầu vào cho sinh viên Nguyễn Ngọc Bảo Linh, lớp K67 QLTNMT, Thủ khoa số tiền 5.000.000 đồng và Phan Thị Hương K67 QTKD, Á khoa số tiền 3.000.000 đồng. Vinh danh các công ty, doanh nghiệp và các nhà tài trợ đã ủng hộ Quỹ khuyến học khuyến tài của Nhà trường, tổng số tiền 257.000.000 đồng.

Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2022-2023 kết thúc trong niềm hân hoan của viên chức lao động và sinh viên Nhà trường như báo hiệu một năm học mới đầy thắng lợi.

Một số hình ảnh về buổi Lễ