Trong 02 ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2015 Cơ sở 2 trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức kỳ thi tốt nghiệp các lớp Cao đẳng khóa I hệ Chính quy và các lớp Đại học liên thông hệ VLVH.

Dự khai giảng có thầy Phạm Hanh, Phó giám đốc, cô Vũ Thu Hương, Phó Giám đốc, thầy Nguyễn Văn Toàn Trưởng Ban Tổ chức hành chính, thầy Phạm Trung Thuỷ, Trưởng ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, quý thầy cô các ban chức năng và ban chuyên môn, cán bộ coi thi, phục vụ thi và toàn thể sinh viên dự kỳ thi.

Sau các nghi thức buổi Lễ, thầy Phạm Bá Hanh khai mạc kỳ thi, thầy Phạm Trung Thuỷ công bố các quyết định của Hiệu trưởng, danh sách đủ điều kiện và không đủ điều kiện dự thi, kế hoạch kỳ thi, nhắc nhở thí sinh những điều cần thiết khi tham dự kỳ thi.

Kỳ thi tốt nghiệp diễn ra trong 02 ngày đúng kế hoạch, đúng quy chế, an toàn, không xảy ra sai sót gì cả trong khâu đề thi, coi thi, phục vụ thi.
Hy vọng kỳ thi sẽ có kết quả cao, phản ánh đúng chất lượng đào tạo của nhà trường.

Ban biên tập.