Trong 2 ngày 07 và 08/01/2017, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức lễ khai giảng các lớp Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học tại Trường Trung cấp Khánh Hòa và Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau.

NGƯT. Trương Quang Bộ - GĐ Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau, phát biểu khai giảng lớp Đại học VB2 ngành Lâm sinh

Tham dự buổi Lễ về phía lãnh đạo các các địa phương có Ô. Trần Văn Thức – Phó giám đốc sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Cà Mau, Ô. Nguyễn Như Độ - Phó chi cục trưởng chi cục Kiểm Lâm tỉnh Cà Mau, về phía lãnh đạo đơn vị liên kết có NGƯT. Trương Quang Bộ - Giám đốc TTGDTX tỉnh Cà Mau, Ths. Nguyễn Tiến Lợi – Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa; Về phía lãnh đạo nhà trường có TS. Vũ Thu Hương- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phân hiệu,  TS. Mai Hải Châu – Trưởng phòng Đào tạo, quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị liên kết, phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp và 129 tân học viên trúng tuyển.

Tại buổi lễ, các anh chị học viên đã được nghe đại diện nhà trường công bố các quyết định trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học Văn bằng 2, đại học liên thông hình thức VLVH đợt tháng 12 năm 2016.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, NGƯT. Trương Quang Bộ và TS. Vũ Thu Hương đã đánh giá cao sự nỗ lực của các sinh viên trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua và nhiệt liệt chúc mừng 129 tân sinh viên được công nhận trúng tuyển; đồng thời khẳng định phân hiệu trường Đại học Lâm Nghiệp luôn là địa chỉ đáng tin cậy được học viên lựa chọn làm nơi học tập, nâng cao trình độ của mình. Từ đó, bày tỏ sự tin tưởng rằng, các anh, chị học viên sẽ có đủ nhận thức, khả năng và nghị lực để vượt qua những khó khăn và hoàn thành xuất sắc khóa học.

Đại diện cho tân sinh viên, sinh viên Phùng Công Thành – Sinh viên lớp Văn bằng 2 ngành Lâm sinh đã phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì được trở thành học viên cao học của một ngôi trường có bề dày truyền thống trên 50 năm xây dựng và phát triển. Với đội ngũ các nhà khoa học, các nhà giáo có trình độ cao và tâm huyết giảng dạy sẽ là điều kiện rất thuận lợi để các học viên tiếp cận nguồn tri thức mới và trau dồi những kĩ năng cần thiết phục vụ cho công tác học tập và nghiên cứu; Đồng thời đại diện sinh viên cũng bày tỏ lòng biết ơn và sự giúp đỡ tận tình của thầy cô đơn vị liên kết đã giúp sinh viên hoàn thành tốt kỳ thi tuyển sinh.

Sau Lễ khai giảng, các sinh viên được đại diện nhà trường quán triệt một số nội dung liên quan đến quy chế đào tạo, kế hoạch học tập toàn khóa và những quy chế chung của Nhà trường.

Ông Trần Văn Thức - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Cà Mau phát biểu tại lễ khai giảng

Trao quyết định công nhận giáo viên chủ nhiệm và ban đại diện lớp Đại học VB2 ngành Lâm sinh

Tập thể lớp Đại học VB2 ngành Lâm sinh