Trong 2 ngày 14 và 15/01/2017, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2017 do Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng TW Đoàn, Bộ GD & ĐT tổ chức tại tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận, đây là chương trình mở màn cho mùa tư vấn tuyển sinh năm 2017 của nhà trường.

Ban tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Đồng Nai

Tham gia chương trình ngoài sự có mặt của Lãnh đạo TW Đoàn, Bộ GD & ĐT còn có các chuyên gia tư vấn đại diện của các trường Đại học lớn tại khu vực phía Nam như: Đại học Quốc gia Tp. HCM, Đại học Nông Lâm Tp. HCM, Đại học Kinh tế Tp. HCM, Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp. HCM… Về phía phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp có TS. Vũ Thu Hương – Phó giám đốc phân hiệu tham đoàn tư vấn.

Tại tỉnh Đồng Nai, chương trình được tổ chức tại trường THPT Long Khánh với sự tham gia của trên 3.000 học sinh đến từ 13 trường THPT thuộc địa bàn các huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ và Tx. Long Khánh, tại tỉnh Bình Thuận chương trình được tổ chức tại trường THPT Lý Thường Kiệt với sự tham gia của trên 2.000 học sinh đến từ 7 trường THPT thuộc địa  bàn các huyện Hàm Tân, Hàm Thuận Nam, Tx. La Gi.

Theo kế hoạch chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2017 của Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp sẽ diễn ra từ tháng 01/2017 đến tháng 05/2017, với hàng loạt các chương trình tư vấn như: Tham gia chương trình tư vấn mùa thi do Báo Thanh niên tổ chức tại 9 tỉnh; Tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại 6 tỉnh, Tham gia tư vấn tại 150 trường THPT trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định….

Năm 2017, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tuyển sinh 16 ngành bậc Đại học với gần 1.000 chỉ tiêu. Nhà trường có 02 phương thức tuyển sinh: 1. Tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, 2. Tuyển sinh dựa vào kết quả học tập bậc THPT (Thông tin chi tiết tại đây).

Một số hình ảnh tổng hợp:

Khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2017