Ngày 12/2/2017, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2017 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Báo Thanh niên tổ chức diễn ra tại khuôn viên Trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của trên 100 trường ĐH, CĐ và gần 10.000 học sinh đến từ các tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà rịa Vũng tàu và Tp. Hồ Chí Minh. Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đã tham dự ngày hội với 1 gian hàng tư vấn,  giới thiệu những ngành nghề hấp dẫn hiện nay mà trường đang đào tạo.

Thầy Mai Hải Châu - Trưởng phòng đào tạo nhà trường

phổ biến thông tin tuyển sinh đến các em học sinh

Ngay từ rất sớm tại gian hàng nhà trường luôn thu hút rất đông các bạn học sinh quan tâm tới các ngành Đào tạo của trường. Ngoài các ngành Đào tạo Đại học truyền thống từ những năm qua, năm 2017 Trường tuyển sinh thêm 2 ngành mới, đó là: Chăn nuôi và Thú y.

Khi tham quan gian hàng của nhà trường các bạn học sinh ngoài việc được cung cấp thông tin tuyển sinh năm 2017 còn được các chuyên gia tư vấn của nhà trường giải thích thêm về cơ hội việc làm, mức học phí và những lợi thế khi học tại Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp so với các trường Đại học, cao đẳng khác trong cả nước.

Với những thông tin mà trường đã cung cấp, và giải đáp những vướng mắc lựa chọn ngành nghề cho các bạn học sinh, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tin rằng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn, chúc các bạn mạnh khỏe và thành công trong mùa thi sắp tới. Nhà trường luôn chào đón các bạn học sinh tham gia xét tuyển và nhập học vào nhà trường.

 

Một số hình ảnh của buổi tư vấn