Sáng 25/3 tại Phòng họp A - Nhà A1. Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ đợt 1 năm 2017 cho 43 học viên các ngành Kinh tế Nông nghiệp, Lâm học và Chế biến lâm sản.Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Bà Vũ Thu Hương – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu, Ông Tưởng Quang Vinh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu, Ông Cao Phi Long – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng CT&CTSV; Ông Đinh Quang Tuyến – Trưởng Phòng KHCN; Bà Đào Thị Thùy Dương – Phó trưởng Phòng KHCN và sự có mặt của 43 tân Thạc sĩ cùng gia đình, người thân.

Tại buổi lễ, Ông Đinh Quang Tuyến đã công bố các Quyết định tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ; Ông Cao Phi Long đã thông qua Quyết định khen thưởng các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.


Phát biểu tại Lễ bế giảng, Bà Vũ Thu Hương đã  chúc mừng 43 tân Thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc khóa học; đồng thời bày tỏ mong muốn với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại đã tiếp thu được sẽ luôn sẵn sàng góp trí tuệ của bản thân để cống hiến cho các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, góp sức mình phát triển khoa học - kỹ thuật, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.


Bà Vũ Thu Hương phát biểu

Đại diện cho 43 tân thạc sĩ, Học viên Nguyễn Bá Thành - chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, quý thầy, cô, các nhà khoa học của Nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ để các học viên hoàn thành khóa học và trao tặng quỹ khuyến học Nhà trường; đồng thời xin hứa sẽ luôn sẵn sàng góp sức mình để cống hiến cho các hoạt động nghiên cứu, phát triển khoa học - kỹ thuật của đất nước, xứng đáng là những học viên được học tập, nghiên cứu tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp -  xứng đáng với danh hiệu Huân chương Độc lập hạng Nhất của Nhà trường.

Buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của các học viên như báo hiệu một giai đoạn mới nhiều thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:Ông Đinh Quang Tuyến công bố Quyết định tốt nghiệp


Ông Cao Phi Long thông qua Quyết định khen thưởngPhát biểu của đại diện các Tân Thạc sĩ


Ông Tưởng Quang Vinh và Bà Vũ Thu Hương trao giấy Khen cho các học viên đạt thành tích cao toàn khóa học


Đại diện các Tân Thạc sỹ tặng quà cho quỹ Khuyến học của Nhà trường


Ông Tưởng Quang Vinh và Bà Vũ Thu Hương trao Bằng Thạc sĩ cho học viên

Tin, ảnh: Phạm Sỹ