Chiều ngày 04/04/2017 được sự cho phép của Ban Giám đốc Phân hiệu Trường ĐHLN, Khoa Tài nguyên và Môi trường tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng  “Sử dụng GPS và MapInfo trong quản lý tài nguyên thiên nhiên” cho sinh viên đang học tập tại trường.Mục tiêu của lớp đào tạo nhằm giúp các bạn sinh viên sử dụng công nghệ GIS và GPS trong thành lập bản đồ và theo dõi diễn biến tài nguyên thiên nhiên. Nội dung lớp học gồm 3 phần chính:
+ Kiến thức về bản đồ, mapinfo và xây dựng bản đồ số bằng Mapinfo.
+ Quản trị dữ liệu bản đồ số và kết xuất dữ liệu bản đồ số.
+ Sử dụng máy GPS đo vẽ thực địa và chuyển dữ liệu đồng bộ hóa vào Mapinfo.


Tới dự lễ khai giảng có TS. Vũ Thu Hương, Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu, Trưởng Phòng Đào tạo, các thầy cô là giảng viên Khoa Tài nguyên và Môi trường và hơn 30  bạn học viên của lớp.


TS. Vũ Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi khai giảng


Phát biểu tại lễ khai giảng TS.Vũ Thu Hương đã nêu bật tầm quan trọng của các lớp đào tạo kỹ năng thực hành nghề nghiệp như việc sử dụng các công nghệ mới trong quản lý tài nguyên thiên nhiên. Đồng thời Ban Giám đốc Phân hiệu cũng đánh giá cao sự quan tâm của Khoa Tài nguyên và Môi trường trong việc mở các lớp đào tạo kỹ năng, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được thực hành nghề nghiệp tốt hơn.


ThS. Nguyễn Thị Hà – P.Trưởng Khoa TN&MT đọc quyết định thành lập lớp


Về phía khoa Tài nguyên và Môi trường, đơn vị tổ chức lớp Th.S Nguyễn Thị Hà – Phó trưởng khoa đã phát biểu ý kiến về những nội dung và lịch trình giảng dạy của lớp, đồng thời cũng hứa sẽ đem hết nhiệt huyết truyền đạt cho học viên những kiến thức bổ ích và thiết thực với hy vọng sau khóa học, các học viên có thể áp dụng thành công các những nội dung đã được dạy. Chúc Lớp bồi dưỡng kỹ năng thành công tốt đẹp.

Ban biên tập