Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017, sáng ngày 06/5, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Cao học khóa 25A niên khóa 2017-2019.Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Đinh Quang Tuyến - Trưởng Phòng KHCN & HTQT; quý Thầy, cô đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Phân hiệu và 45 tân học viên trúng tuyển cao học đợt 1 năm 2017 (trong đó, chuyên ngành Quản lý kinh tế: 32 học viên, Kinh tế nông nghiệp: 13 học viên). Tại buổi lễ, TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định trúng tuyển cao học đợt 1 năm 2017.


TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định trúng tuyển cao học đợt 1 năm 2017.


Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Vũ Thu Hương chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong kỳ thi tuyển sinh đợt 1 năm 2017; đồng thời khẳng định Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn là địa chỉ đáng tin cậy được người học lựa chọn để học tập, nâng cao trình độ của mình. Qua đó, TS. Vũ Thu Hương cũng giao nhiệm vụ cho các đơn vị Phòng, Khoa trực thuộc Phân hiệu theo chức năng, nhiệm vụ của mình, tạo điều kiện tốt nhất để các học viên có thể hoàn thành xuất sắc khóa học.


TS. Vũ Thu Hương phát biểu khai giảng khóa học


Đại diện cho học viên cao học khóa 25A, tân học viên Phạm Văn Lưu – Chuyên ngành Quản lý kinh tế đã bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì được trở thành học viên của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp; đồng thời khẳng định quyết tâm học tập, nghiên cứu khoa học thật tốt và không ngừng nỗ lực phấn đấu để có thể xứng đáng truyền thống vẻ vang của Nhà trường.


Tân học viên Phạm Văn Lưu phát biểu cảm tưởng


Sau Lễ khai giảng, các học viên cao học được quán triệt một số nội dung liên quan đến quy chế đào tạo, kế hoạch học tập toàn khóa và những quy chế chung của Nhà trường.

Buổi lễ khai giảng cao học khoá 25A đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập nghiên cứu mới trong cuộc đời các tân học viên. Chúc các tân học viên sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp học tập, nghiên cứu của mình.

Tin, ảnh: Phạm Sỹ