Trong các ngày 21 và 23/4/2017, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng và bế giảng các lớp bậc TCCN ngành Lâm sinh hệ VLVH tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Cà Mau với 101 học viên tốt nghiệp và trên 80 học viên mới nhập học.

TS. Vũ Thu Hương - Phó giám đốc Phân hiệu trường ĐHLN và NGƯT. Trương Quang Bộ - Giám đốc TTGDTX tỉnh Cà Mau tặng giấy khen cho học viên có thành tích trong học tập và tham gia các hoạt động của nhà trường

Tham dự buổi lễ có TS. Vũ Thu Hương  – Phó Giám đốc Phân hiệu trường ĐHLN; Thầy Cao Phi Long - Tp. CTCTSV. Về phía lãnh đạo các địa phương có Ông Cao Minh Hồng - Phó giám đốc sở GD & ĐT tỉnh Cà Mau, Ông Đỗ Văn Đồng - Phó trưởng phòng TCCB, Sở NN & PTNT tỉnh Cà Mau, Ông Nguyễn Như Độ - Phó Chi cục trưởng chi cụ kiểm lâm Cà Mau, Ông Lê Văn Sinh - Trưởng ban Quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ - Tp. Hồ Chí Minh. Về phía đơn vị liên kết đào tạo có NGƯT. Trương Quang Bộ – Giám đốc trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau.

Các lớp TCCN ngành Lâm sinh hệ VLVH được đào tạo tại huyện Cần Giờ - Tp. HCM và TTGDTX tỉnh Cà Mau, Sau thời gian đào tạo khóa học đã kết thúc và gặt hái được nhiều nhiều thành công với tỷ lệ tốt nghiệp đạt trên 99%, đặc biệt tỷ lệ học viên xếp loại khá chiếm tỷ lệ cao với 88/101 học viên (đạt tỷ lệ 87,2%)

Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, thay mặt Ban Giám đốc nhà trường Cô Vũ Thu Hương – Phó giám đốc đã có lời phát biểu ân cần, dặn dò, động viên, khích lệ đối với các tân kỹ thuật viên tốt nghiệp và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các phòng chức năng, khoa chuyên môn trong nhà trường, các đơn vị liên kết, gia đình các tân kỹ thuật viên đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian dài để các học viên có được kết quả như ngày hôm nay; Đồng thời cô cũng mong muốn rằng, các tân kỹ thuật viên phải luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam anh hùng, có ý thức tự học liên tục, mạnh dạn và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất kiến thức sách vở với thực tiễn.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập, Nhà trường quyết định khen thưởng các học viên có thành tích trong học tập toàn khoá học; trao phần thưởng cho học viên đã có thành tích trong hoạt động phong trào của nhà trường.

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi lễ tốt nghiệp, đại diện cho các tân Kỹ thuật viên đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, các tân cử nhân sẽ noi gương thế hệ đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là học viên, sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam anh hùng.

Một số hình ảnh của buổi lễ