Sáng ngày 20/5, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên, học viên các lớp đại học liên thông chính quy K4B và đại học vừa làm vừa học K8A.

Tham dự buổi lễ, có TS. Vũ Thu Hương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu, thầy Nguyễn Văn Toàn – Trưởng Phòng Tổ chức hành chính; TS. Mai Hải Châu – Trưởng Phòng Đào tạo; TS. Lê Đình Hải – Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Lê Quyền – Phó trưởng Khoa Kinh tế; TS. Kiều Mạnh Hưởng – Phó trưởng Khoa Tài nguyên & Môi trường; quý thầy, cô là trợ lý các khoa chuyên môn và giáo viên chủ nhiệm/ cố vấn học tập các lớp và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 145 sinh viên, học viên các lớp K4B và K8A.

Tại buổi Lễ, TS. Mai Hải Châu đã báo cáo tổng kết khoá học và công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp; TS. Vũ Thu Hương phát biểu chúc mừng các tân cử nhân/ tân kỹ sư đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học.

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã khen thưởng ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học và các danh hiệu sinh viên giỏi, sinh viên/ học viên khá toàn khóa học.


TS. Vũ Thu Hương phát biểu chúc mừng các tân cử nhân - kỹ sư


Đại diện cho toàn thể các anh, chị học viên, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, anh Nguyễn Tuấn Hoàng  - lớp K4B_LTTC_QLTNR phát biểu tri ân tới Nhà trường và quý thầy, cô.

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp các lớp đại học K4B và K8A diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên, sinh viên khi được nhận tấm bằng cử nhân/ kĩ sư.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


TS. Mai Hải Châu công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp, khen thưởng


TS. Vũ Thu Hương trao khen thưởng danh hiệu sinh viên giỏi toàn khóa học


TS. Vũ Thu Hương và thầy Nguyễn Văn Toàn trao khen thưởng danh hiệu sinh viên/ học viên khá toàn khóa học


TS. Nguyễn Đình Hải và thầy Nguyễn Văn Toàn trao khen thưởng danh hiệu sinh viên/ học viên khá toàn khoá học


TS. Kiều Mạnh Hưởng và ThS. Nguyễn Lê Quyền trao khen thưởng sinh viên/ học viên khá toàn khoá học


Tập thể K4B_LTTC_QLTNR trao tặng quỹ học bổng Nhà trường


Tân kỹ sư Nguyễn Tuấn Hoàng phát biểu cảm tưởng


TS. Vũ Thu Hương và TS. Kiều Mạnh Hưởng trao bằng cho tân kỹ sư ngành QLTNR


TS. Vũ Thu Hương và TS. Nguyễn Đình Hải trao bằng tân cử nhân


Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu nệm cùng các tân cử nhân/ tân kỹ sư