Hòa trong không khí phấn khởi của các học viên toàn trường hoàn thành xuất sắc khóa học và được công nhận tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp bậc Đại học hình thức VLVH tháng 5/2017.Sáng 20/5/2017 tại Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau. Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Liên thông từ Trung cấp lên Đại học các ngành QLĐĐ; Kế toán hệ VLVH đợt tháng 5/2017.

Về dự với lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có Ông Cao Minh Dương, Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Cà Mau; NGƯT. Trương Quang Bộ, Giám đốc Trung tâm GDTX; Ông Trương Quốc Lâm, Phó Giám đốc; Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Giám đốc trung tâm GDTX. Về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp có Ông Tưởng Quang Vinh, Đảng ủy viên – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn trường; Ông Cao Phi Long, Trưởng Phòng CT&CT Sinh viên cùng toàn thể quý Thầy; cô giáo là lãnh đạo các đơn vị của Trung tâm GDTX và 49 học viên tốt nghiệp đợt tháng 5/2017.

Phát biểu tại lễ Bế giảng Ông Tưởng Quang Vinh, Phó Giám đốc đánh giá cao tinh thần học tập, vượt khó của các học viên trong thời gian qua để có được kết quả hôm nay, đồng thời cũng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành của tỉnh và đặc biệt là sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường với trung tâm trong những năm qua đã đào tạo được rất nhiều lớp học viên đây chính là nguồn nhân lực quan trọng bổ sung cho tỉnh nhằm phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Cà Mau và hy vọng các học viên sau khi nhận bằng Đại học sẽ tiếp tục việc theo học các bậc cao hơn của nhà trường. NGƯT. Trương Quang Bộ, Giám đốc Trung tâm cũng gửi lời cảm ơn đến BGH Trường ĐHLN; BGĐ - CBVC của Phân hiệu Trường ĐHLN đã hỗ trợ và phối hợp tốt với trung tâm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh, hy vọng nhà trường và trung tâm tiếp tục mở rộng quy mô, ngành nghề, bậc đào tạo và mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn.

Trong kỳ tốt nghiệp này có 48 học viên ngành QLĐĐ và 01 học viên ngành Kế toán được cấp bằng tốt nghiệp. Trong tổng số 49 học viên tốt nghiệp có 01 học viên tốt nghiệp loại Khá, chiếm 2,04%; 49/49 học viên tốt nghiệp loại Trung bình khá, chiếm 97,96%. Mặc dù kết quả tốt nghiệp loại Khá trở lên chưa cao nhưng đây cũng là phản ánh một cách khác quan, chính xác về kết quả học tập của các học viên do đặc thù người học đa phần là lớn tuổi, đang đi làm việc tại các cơ quan…Chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân đã hoàn thành khóa học.

Tin, ảnh: Cao Phi Long

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng


Ô. Tưởng Quang Vinh trao giấy khen cho học viên có thành tích tốt


Ô. Trương Quang Bộ trao giấy khen cho ban đại diện lớp


Tập thể lớp tặng quà cho Nhà trường


Tập thể lớp tặng quà cho Trung tâm


Ô. Tưởng Quang Vinh trao bằng tốt nghiệp cho học viên