Sáng ngày 23/12, tại phòng họp B (nhà A1), Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh Đồng Nai (Phân hiệu) có buổi làm việc và tiếp nhận học bổng khuyến học khuyến tài với Công ty TNHH BHNT Cathay (Cathay Life).

Tham dự buổi làm việc, về phía Phân hiệu có TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; ThS. Thái Hữu Thọ - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng TCHC; ThS. Cao Phi Long – Trưởng phòng CT&CT SV;  TS. Trần Văn Hùng – Trưởng Khoa Kinh tế; TS. Trịnh Quang Thoại – Phó trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Lê Quyền – Phó trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Phạm Văn Sỹ - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng quý thầy, cô là trưởng các bộ môn trực thuộc Khoa Kinh tế và các em sinh viên được nhận học bổng khuyến học khuyến tài; về phía Công ty Cathay life có ông Hsulifen – Giám đốc chi nhánh Đồng Nai; bà Phí Thị Yến – Giám đốc Văn phòng Đồng Nai 11; bà Chu Thị Phương – Trưởng Phòng Kinh doanh Đồng Nai 11; bà Đoàn Thị Hà Vy – Bộ phận Hành chính Văn phòng Đồng Nai 11.

Lãnh đạo Phân hiệu tiếp nhận học bổng khuyến học khuyến tài từ Công ty TNHH BHNT Cathay life

Thay mặt lãnh đạo Phân hiệu phát biểu, TS. Mai Hải Châu giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển Phân hiệu. Cũng trong bài phát biểu, TS. Mai Hải Châu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Cathay life đã có những hành động thiết thực quan tâm, khích lệ động viên các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Phân hiệu. Đây là nguồn động lực to lớn giúp các em vượt qua những khó khăn gặp phải trong quá trình học tập, rèn luyện; đồng thời bày tỏ mong muốn hợp tác với Cathay life – gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên được thực hành, thực tập tại công ty.

TS. Mai Hải Châu phát biểu

Tại buổi làm việc, ông Hsulifen giới thiệu sơ lược về Cathay life với những lĩnh vực hoạt động liên quan đến ngành nghề đào tạo tại Phân hiệu. Theo nội dung bài phát biểu, ông Hsulifen khẳng định Cathay life sẵn sàng tiếp nhận và tạo điều kiện sinh viên Phân hiệu về thực hành, thực tập tại công ty.

Cũng tại đây, 21 Sinh viên đang theo học tại Phân hiệu được nhận học bổng khuyến học khuyến tài trị giá 52.500.000 (năm mươi hai triệu năm trăm ngàn đồng), trong đó Cathay life tài trợ 50.000.000 đồng và 2.500.000 đồng từ một doanh nghiệp khác.

Ông Hsulifen (thứ 2 từ trái qua) giới thiệu về Cathay life

Buổi làm việc kết thúc trong không khí hân hoan, đầy hy vọng của hai đơn vị như báo hiệu nhiều thuận lợi, thành công cho chương trình hợp tác.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đại diện Cathay life trao tặng học bổng khuyến học khuyến tài cho sinh viên Phân hiệu

TS. Trần Văn Hùng trao đổi về việc tiếp nhận sinh viên thực hành thực tập tại Cathay life

Đại diện hai đơn vị hợp tác chụp hình lưu niệm