Sáng ngày 12/01, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại Tỉnh Đồng Nai (Phân hiệu Đồng Nai) đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2021 nhằm kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm 2021 và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2022.

Do Nhà trường đã tổ  chức kết hợp cả hình thức trực tiếp với hình thức trực tuyến. Theo đó, tham dự Hội nghị trực tiếp có sự hiện diện của NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp; PGS.TS Cao Quốc An – Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường; 2 Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Phùng Văn Khoa và PGS.TS Phạm Minh Toại cùng đoàn công tác; về phía Phân hiệu Đồng Nai có TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; ông Nguyễn Hạnh Tâm - Chủ tịch Công đoàn; ông Phạm Trung Thủy – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; ông Phạm Văn Sỹ - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các thầy, cô là trưởng các đơn vị trực thuộc Phân hiệu Đồng Nai. Viên chức, lao động (VC - LĐ) đang công tác tại Phân hiệu Đồng Nai tham gia Hội nghị bằng hình thức trực tuyến.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo Công tác Thi đua khen thưởng năm 2021; Phương hướng trọng tâm phong trào thi đua năm 2022 và Phát động phong trào thi đua năm 2022; Báo cáo Tài chính năm 2021; Báo cáo Công tác Thanh tra Nhân dân năm 2021.

Hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo Tổng hợp ý kiến đóng góp từ Hội nghị CBVC của các đơn vị trực thuộc Phân hiệu Đồng Nai; đồng thời thảo luận, đóng góp ý kiến của VC – LĐ tại Hội nghị và khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực công tác của năm học 2020-2021.

Tại đây, các đại biểu đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022– 2022, gồm 05 đồng chí (Đ/c), cụ thể:

Họ & tên

Đơn vị

Nguyễn Thị Hạnh

Khoa TN&MT

Vũ Thị Huế

Phòng TCHC

Đinh Thị Thu Thủy

Khoa Kinh tế

Lê Đình Lương

Khoa KHCB

Ninh Văn Quyển

THPT Lâm nghiệp Đồng Nai

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS. Cao Quốc An khẳng định: Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể VC - LĐ Phân hiệu Đồng Nai; đồng thời ghi nhận những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, đào tạo và đặc biệt là công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế của Phân hiệu Đồng Nai; mặt khác đưa ra những định hướng cho chiến lược phát triển của Phân hiệu Đồng Nai trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, Đoàn Chủ tịch Hội nghị ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu VC - LĐ toàn trường và nghiên cứu, giải quyết.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể VC - LĐ đưa Phân hiệu Đồng Nai tiếp tục phát triển vững mạnh trong năm học mới 2021 – 2022 hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học theo định hướng tự chủ.

Một số hình ảnh cuản hội nghị: