Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Học sinh Sinh viên Việt Nam, sáng ngày 07/1/2021 Đoàn Thanh niên Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp kết hợp với Huyện Đoàn Trảng Bom long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống HS-SV (09/01/1950 - 09/01/2022) và Ngày hội “Khi tôi 18” huyện Trảng Bom năm học 2021-2022.Tới dự buổi lễ, về phía huyện Trảng Bom có sự hiện diện của Đ/c Lê Thanh - Phó trưởng ban dân vận Huyện Uỷ, Đ/c Lê Thanh Tùng – Bí thư huyện Đoàn. Về phía lãnh đạo Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp có sự hiện diện của TS. Mai Hải Châu - Phó GĐ Phân hiệu, Ông Nguyễn Hạnh Tâm – Chủ tịch Công Đoàn, Ông Phạm Trung Thủy - Chủ tịch hội cựu chiến binh, Đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư đoàn trường và quý thầy cô là trưởng/phó các đơn vị trong trường.

Tại chương trình, các đại biểu và HSSV đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành, phát triển của phong trào HSSV. 72 năm qua, dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng, của bác Hồ kính yêu, phong trào HS-SV và tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam đã có những đóng góp xuất sắc trong chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xứng đáng là người bạn đồng hành của sinh viên Việt Nam. HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam luôn kế tục và phát huy tốt những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, các thế hệ cán bộ, hội viên, sinh viên đi trước. Có thể nói, phong trào HS-SV và Hội Sinh viên ngày càng lớn mạnh, phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu
 

Đ/c Phạm Văn Sỹ- Bí thư Đoàn trường ôn lại kỷ niệm ngày truyền thống HS-SV

 

TS. Mai Hải Châu phát biểu chào mừng và giới thiệu tổng quan về Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp


Sau phần chương trình kỷ niệm, “Ngày hội Khi tôi 18” diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn, phong phú như:

Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường khối THPT, mini game giao lưu Tìm hiểu về VNUF2;

Cuộc thi Anh ngữ I Sing;

Cuộc thi sản phẩm tái chế "Sức sống mới từ phế thải" với nội dung thiết kế, chế tạo các sản phẩm hữu dụng từ các vật liệu đã qua sử dụng.

Nhân dịp này, 02 tập thể được tuyên dương danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt” và 24 cá nhân đã được tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp năm 2021. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân đạt giải tại các cuộc thi.

Một số hình ảnh khác của chương trình:
 

Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho Đại diện Huyện Đoàn Trảng Bom và Đoàn TN các trường THPT – TT GDTX huyện tới tham dự
 


Tuyên dương danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm 2021

 

Học sinh THPT sôi nổi trong Mini Game “Tìm hiểu về VNUF2”

 


Cuộc thi “Sức sống mới từ phế thải”    Hội thi hát Anh ngữ chủ đề “I Sing”

 


Trao giải thưởng cho các đội thi dành được thành tích xuất sắc