Tối ngày 09/01 tại Hội trường A3, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) đã diễn ra Vòng sơ khảo cấp trường Hội thi “Tiếng hát HSSV” lần V năm 2017.


Tiết mục Dòng máu Lạc hồng


Hội thi là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm học 2017 – 2018: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/01; Ngày Truyền thống HSSV 09/01; hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập trường (28/3/2008 – 28/3/2018) và chào mừng 87 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2018); đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn HSSV trong toàn trường có điều kiện giao lưu, học hỏi qua đó phát huy về năng khiếu văn nghệ.

Tham dự Hội diễn có 27 tiết mục đến từ 05 đội thuộc các khoa: Công nghiệp & kiến trúc, Kinh tế, Lâm học, Nông học, Tài nguyên & Môi trường. Các tiết mục dự thi đã thực sự để lại dấu ấn sâu sắc trong cán bộ, sinh viên, khán giả trong đêm Hội diễn.

Tham dự Hội Thi có sự hiện diện thầy Cao Phi Long – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng CT&CT SV, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; thầy Nguyễn Hạnh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu cùng đông đảo quý thầy, cô và các em HSSV trong toàn trường.

Về phía khách mời, Ban Giám khảo có thầy Phạm Bá Hanh – Nguyên Phó Giám đốc Phân hiệu, Chánh chủ Khảo; thầy Nguyễn Hạnh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu, thành viên Ban Giám khảo; thầy Lê Hồng Việt – Phó Giám đốc TT. ĐT-BD.CC.KL, thành viên Ban Giám khảo; cô Mai Thị Thu Thủy – Cán bộ Phòng CT&CT SV, thành viên Ban Giám khảo.

Hội thi “Tiếng hát HSSV”  lần V năm 2017 đã tạo nên một không khí phấn khởi và vui tươi trong toàn trường đúng vào dịp những ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Theo đánh giá Ban Giám khảo chất lượng dự thi lần này được thể hiện thật sinh động, độc đáo, ấn tượng qua từng tiết mục, chương trình của mỗi đơn vị, mang đến một màu sắc rất Lâm nghiệp. Điều này khẳng định đời sống văn hóa tinh thần của học sinh sinh viên đã được Đảng ủy, Ban Giám đốc quan tâm sâu sắc.

Nhìn chung về mặt chủ đề đều được bố cục chặt chẽ, xuyên suốt theo từng nội dung của chương trình. Các thể loại khá phong phú, thể hiện qua việc đầu tư, dàn dựng và biểu diễn. Đặc biệt có nhiều tiết mục thực sự hoành tráng, chuyên nghiệp và hấp dẫn, chạm được vào cảm xúc của Ban Giám khảo và khán giả.

Kết quả, Ban giám khảo đã chọn ra 20 tiết mục xuất sắc tham gia tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng vào đêm 20/01, cụ thể như sau:

TT

Tên tiết mục

Thể loại

Đơn vị

1

Despacito

Độc tấu

Khoa TN&MT

2

Những bông hoa trong vườn Bác

Đơn ca

Khoa TN&MT

3

Dòng thời gian

Đơn ca

Khoa Lâm học

4

Anh quân bưu vui tính

Đơn ca

Khoa TN&MT

5

Mẹ tôi

Đơn ca

Khoa Kinh tế

6

Tình mẹ

Đơn ca

Khoa Nông học

7

Dấu chân phía trước

Đơn ca

Khoa TN&MT

8

Đạo làm con

Đơn ca

Khoa CN&KT

9

Nỗi nhớ cao nguyên

Đơn ca

Khoa Nông học

10

Thương về miền Trung

Đơn ca

Khoa Nông học

11

Cha già rồi đúng không

Đơn ca

Khoa Lâm học

12

Hà Nội mùa vắng những cơn mưa

Đơn ca + Múa phụ họa

Khoa CN&KT

13

Dòng máu Lạc Hồng

Đơn ca + Múa phụ họa

Khoa Nông học

14

Gặp nhau giữa rừng mơ

Song ca

Khoa TN&MT

15

Việt Nam những chuyến đi

Song ca

Khoa Kinh tế

16

Nơi biển xa

Song ca

Khoa Lâm học

17

Xuân sum vầy

Tốp ca

Khoa TN&MT

18

Non nước hữu tình

Múa

Khoa Kinh tế

19

Người Thầy

Múa + Hát

Khoa Lâm học

20

Dáng em lụa là + Son

Múa đôi

Khoa TN&MT


Vóng sơ khảo Hội thi “Tiếng hát HSSV” lần V năm 2017 đã đã khép lại nhưng những ấn tượng tốt đẹp, đáng nhớ của Hội thi như hứa hẹn một đêm chung kết thành công rực rỡ.

Một vài hình ảnh của hội diễn:


Ban Tổ chức tặng hoa Ban Giám khảo


Tiết mục Non nước hữu tình


Tiết mục Xuân sum vầy


Tiết mục Ngọn lửa tuổi 20


Tiết mục Những bông hoa trong vườn Bác