Tối ngày 23/1/2018, tại Hội trường lớn Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp. Khoa Công nghiệp & Kiến trúc đã tổ chức buổi giao lưu vói chủ đề “XUÂN SUM VẦY” giữa Thầy cô, các bạn Sinh viên Khoa Công nghiệp & Kiến trúc và một số doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực chế biến gỗ, thiết kế nội thất.Tham dự buổi giao lưu, về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp có TS. Mai Hải Châu – Phó Giám đốc Phân hiệu; Ths Nguyễn Văn Phú - Phó Trưởng Phòng Đào tạo (phụ trách phòng); TS. Phan Duy Hưng – Nguyên Trưởng Khoa Công nghiệp & Kiến trúc; TS. Lý Tuấn Trường – Viện trưởng Viện Kiến trúc Cảnh quan và Nội thất; TS. Trần Lâm Trà – Phó Trưởng Khoa Công nghiệp & Kiến trúc (phụ trách khoa) cùng toàn thể các thầy cô và các bạn Sinh viên Khoa Công nghiệp & Kiến trúc.

Về phía các Doanh nghiệp có ông Bùi Tiến Đại – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Công ty TNHH Gỗ Hạnh Phúc; Ông Nguyễn Tự Vĩnh – Giám đốc Kỹ thuật Công ty CP Kiến trúc và Nội thất NANO; Ông Bùi Văn Tùng – Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Tân Vĩnh Cửu (Tavico)Mở màn buổi buổi giao lưu là tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi do Thầy Nguyễn Văn Thoại - Nguyên Giảng viên Khoa Công nghiệp & Kiến trúc cùng với sinh viên trong Khoa và sinh viên của đội văn nghệ nhà trường.

Trong buổi giao lưu giữa khách mời là đại diện cho các doanh nghiệp cùng với các bạn sinh viên Khoa, không khí của chương trình đã trở nên rất sôi nổi khi có nhiều những câu hỏi từ các bạn sinh viên đặt ra cho đại diện các doanh nghiệp đến tham dự. Ngoài ra, ông Bùi Văn Tùng – Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Tân Vĩnh Cửu (Tavico) còn có một phần học bổng trao cho sinh viên Khoa Công nghiệp & Kiến trúc.
 

Đại diện Công ty CP Tân Vĩnh Cửu Trao học bổng cho sinh viên


TS. Mai Hải Châu - Phó Giám Đốc thay mặt ban lãnh đạo nhà trường đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc từ phía lãnh đạo nhà trường dành cho Khoa Công nghiệp & Kiến trúc nói chung và Sinh viên Khoa Công nghiệp và Kiến trúc nói riêng.
 
Trong không khí vui mừng, TS. Trần Lâm Trà – Phó Trưởng Khoa Công Nghiệp & Kiến trúc đã đại diên toàn bộ cán bộ công nhân viên, giảng viên Khoa bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà trường cùng với quý khách mời là đại diện của các doanh nghiệp đến chia vui trong buổi giao lưu lần này.

Một số hình ảnh khác trong buổi giao lưu: