Sáng ngày 27/01/2018, tại Hội trường A - Phân hiệu Trường đại học lâm nghiệp. Khoa Nông học đã tổ chức buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ hướng nghiệp.Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. Vũ Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu; Đc Đỗ Quốc Việt - Bí Thư đoàn trường và chủ nhiệm của các câu lạc bộ đội nhóm tại Phân hiệu trường Đại học lâm nghiệp; Chủ nhiệm các câu lạc bộ: Tiếng Anh, Tình nguyện, Môi trường xanh, Sinh quyển. Về phía Khoa nông học có thầy Phạm Văn Hường – Trưởng khoa, cô Nguyễn Thị Chuyên – Phó trưởng khoa, cùng cán bộ giáo viên và  các bạn HSSV là thành viên của Câu lạc bộ.

Về phía tình nguyện viên có Mr. Fahad Shah đến từ Pakistan, hiện là NCS tiến sĩ đang theo học tại Đại học kỹ thuật nông lâm Tây Bắc - Thành phố Tây An - Trung Quốc.

Tại buổi lễ, đại diện Khoa Nông học thay mặt Nhà trường công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ hướng nghiệp , thành viên ban cố vấn, ban chủ nhiệm và các bạn  HSSV là thành viên của Câu lạc bộ hướng nghiệp.

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ hướng nghiệp ra mắt đã nhận được nhiều lời chúc mừng của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Khoa nông học, Bí thư đoàn trường và các câu lạc bộ bạn.

Sau lời chúc mừng và những chia sẻ để định hướng, duy trì và phát triển câu lạc bộ của TS. Vũ Thu Hương và TS. Phạm Văn Hường, câu lạc bộ đã thông qua dự thảo Quy chế hoạt động và kế hoạch hoạt động của CLB trong quý I/2018.

Buổi lễ ra mắt khép lại với không khí rất vui tươi, phấn khởi của các thành viên CLB, các thành viên cam kết cùng nhau xây dựng CLB hướng nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, xứng đáng với niềm tin của Nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔNG HỢP:


TS. Vũ Thu Hương – Phó giám đốc phụ trách phân hiệu chúc mừng

 


Lãnh đạo Khoa nông học phát biểu chỉ đạo và chúc mừng