Sáng ngày 21/4 Phòng CT&CT SV đã phối hợp với Công ty cổ phần Đào tạo VENGLISH tổ chức chương trình “Hành trang lập nghiệp” cho sinh viên. Tham dự chương trình, về phía Công ty cổ phần Đào tạo VENGLISH có ông Nguyễn Pha Ra - CEO Công ty TNHH giáo dục và đào tạo quốc tế TOSAVI, ông Trần Quang Hiếu - Event manager Công ty TNHH giáo dục và đào tạo quốc tế TOSAVI; ông Đinh Thành Phát - Nhân viên tổ chức sự kiện; diễn giả Nguyễn Văn Vương - CEO trung tâm anh ngữ Venglish; về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp có ông Cao Phi Long – Trưởng Phòng CT&CT SV; ông Đỗ Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường cùng sự có mặt của hơn 400 sinh viên nhà trường.


 
Chương trình “Hành trang lập nghiệp” diễn ra với 4 nội dung: Cách mạng 4.0 là gì? Nó ảnh hưởng đến cơ cấu lao động như thế nào?; Hành trang sinh viên, chuẩn bị ba lô cuộc đời thời 4.0; Ba bí mật tạo nên năng lực vượt trội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp; Tư duy làm việc kiểu Âu – Mỹ - 5 chìa khóa để thăng tiến vượt trội trong công việc tương lai.

Chương trình “Hành trang lập nghiệp” không chỉ giúp sinh viên hiểu được những yêu cầu, thách thức của thời đại 4.0 mà còn trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng bổ ích trong việc định hướng nghề nghiệp, tương lai; kỹ năng tìm việc và xin việc hiệu quả; kỹ năng xây dựng phong thái bản thân, cùng tham gia làm việc nhóm, từ đó thêm tự tin trong việc chuẩn bị bước vào đời.
 

Diễn giả Nguyễn Văn Vương


Tại đây, Công ty cổ phần Đào tạo VENGLISH đã cấp 03 suất học bổng (trị giá 2 triệu đông/ suất) cho các bạn sinh viên nhà trường.  Danh sách cụ thể:

TT

Họ tên

Lớp

Khoa

1

Ngô Văn Sơn

K61_KTCQ

Công nghiệp & kiến trúc

2

Lê Thị Kim Viên

K62_QLTN&MT

Tài nguyên & môi trường

3

Vũ Trường Giang

K62_KHT

Nông học

Với những lo lắng về sự nghiệp tương lai, các bạn sinh viên đã đặt ra rất nhiều câu hỏi đối với các diễn giả và nhận được những chia sẻ chân thành.

Chương trình “Hành trang lập nghiệp” khép lại thành công tốt đẹp. Hy vọng sau chương trình, các bạn sinh viên đã có thêm những kinh nghiệm, kỹ năng thực tế, từ đó thêm tự tin trong việc định hướng nghề nghiệp, tìm việc và xin việc trong tương lai.

Một số hình ảnh của hoạt động:
 

Sinh viên nhận học bổng của chương trình

 

Sinh viên ngành Kế toán giao lưu chương trình

 

Sinh viên ngành Kế toán giao lưu chương trình

 

Ban tổ chức chương trình chụp hình lưu niệm