Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường và 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016), ngày 24/3/2018, BCH Đoàn trường Phân hiệu trường Đại học Lâm Nghiệp đã tổ chức hội trại “Sức trẻ Lâm nghiệp”, đồng thời tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn và đêm chung kết xếp hạng Hội thi Gala sinh viên Lâm nghiệp 2018.Hội trại bao gồm nhiều hoạt động sôi nổi, phù hợp và ý nghĩa cho sinh viên, đoàn viên, thanh niên như: Thi trại đẹp, tổ chức trò chơi lớn, trò chơi vận động, các hoạt động văn nghệ, nhảy flashmob, các trò chơi dân gian nhảy dây, múa sạp, cướp cờ, đi cà kheo được các bạn sinh viên tổ chức hết sức nhộn nhịp.


 
Đến dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của TS.Vũ Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; Đ/c Cao Phi Long – Đảng ủy viên – Trưởng phòng CTCT Sinh viên; Đ/c Đỗ Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Lê Ngọc Diệp - Phó Bí thư Đoàn trường; quý thầy cô là Trưởng, phó các đơn vị,quý thầy cô giáo CBVC&LĐ cùng toàn thể ĐVTN nhà trưởng.
 

TS. Vũ Thu Hương – Quyền Giám đốc phụ trách phân hiệu tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường.


Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, TS. Vũ Thu Hương ghi nhận những thành tựu, đóng góp của Đoàn trường vào sự nghiệp phát triển của Phân hiệu nói riêng và Trường Đại học Lâm Nghiệp nói chung; đồng thời hy vọng trong năm 2018, Đoàn Thanh niên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy để ngày càng phát triển lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận các đóng góp của các bạn cán bộ Đoàn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn trường còn trao giấy khen cho 15 bạn sinh viên là cán bộ Đoàn tiêu biểu từ các Liên chi Đoàn và Câu lạc bộ, đây là một danh hiệu rất đáng tự hào dành cho các bạn cán bộ Đoàn.
 

Các bạn sinh viên là cán bộ Đoàn tiêu biểu lên nhận giấy khen tại buổi Lễ.


Sau phần Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn đã diễn ra Chung kết hội thi Gala Sinh viên với nhiều tiết mục kịch và nhảy xuất sắc đến từ các Liên chi Đoàn và Câu lạc bộ. Liên chi Đoàn khoa Kinh tế đã xuất sắc dành được giải nhất nội dung kịch và nhảy tập thể của hội thi.
 
Hội trại là một sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên, thanh niên và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 87 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo đoàn kết của thế hệ sinh viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội trại:


 

Các bạn sinh viên nội trú KTX nhận học bổng từ đơn vị Đoàn kết nghĩa trao tặng.Phần thi Gala sinh viên từ các đội Liên chi Đoàn.


 
Tin, ảnh: Quốc Việt