Chiều ngày 29/09/2018 tại Hội trường lớn, Đoàn thanh niên Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đã phối hợp với công ty GreenFeed tổ chức buổi Workshop với chủ đề “7 thói quen để thành công”
 

Diễn giả Nguyễn Duy Đông – Công ty GreenFeed chia sẽ những kỹ năng trong buổi workshop.


Tại chương trình có sự tham dự của các đ/c Đỗ Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Chuyên – Phó trưởng khoa Nông học, ông Nguyễn Minh Phong - đại diện công ty GreenFeed. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên đang học tập tại Phân hiệu tham dự.
 

Sinh viên hào hứng khi được chia sẽ những kỹ năng cần thiết


Tại chương trình các bạn sinh viên của Phân hiệu đã được chia sẽ kỹ năng mềm rất cần thiết cho các bạn sinh viên như là: Làm thế nào để vượt qua khó khăn, sự lười biếng để vươn tới những ước mơ cháy bỏng nhất của mình, làm thế nào để nắm bắt xu hướng thị trường và thành công hơn trên con đường học tập và lập nghiệp tương lai, làm thế nào để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. làm thế nào để có thời sinh viên tuyệt nhất cho chính mình. Chia sẻ về những câu chuyện, tấm gương khởi nghiệp tại các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam.


Sinh viên mạnh dạn nói lên suy nghĩ, những điều tâm đắc nhất bản thân


Ngoài ra tại chương trình các bạn sinh viên còn được tặng những cuốn sách kỹ năng mềm rất bổ ích và ý nghĩa. Đây là một hoạt động thiết thực và giúp tạo cảm hứng học tập, rèn luyện bản thân cho các bạn sinh viên.Tin, ảnh: Quốc Việt