Vào lúc 19 giờ ngày 13/11 tại hội trường Lớn nhà A3, Phân hiệu trường Đại học Lâm Nghiệp đã chính thức diễn ra vòng thi chung kết cuộc thi “Olympic Tiếng Anh” lần 2 năm 2018, do BCH Đoàn trường tổ chức.


Năm đội xuất sắc bước vào vòng chung kết cuộc thi năm 2018


Vòng thi chung kết “Cuộc thi Olympic Tiếng Anh” năm 2018 đã diễn ra long trọng khi có sự hiện diện của TS. Vũ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy – Q.Giám đốc Phân hiệu, TS. Mai hải Châu, P.Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Phân hiệu, cùng các thầy cô giảng viên là trưởng phó các đơn vị, phòng khoa. Về phía nhà tài trợ, chương trình đã trân trọng đón tiếp sự hiện diện của đại diện các đơn vị tài trợ là hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế INS Englishs khu vực Trảng Bom, công ty VNPT Đồng Nai, công ty TNHH Thịnh Thảo. Về phía ban tổ chức có sự hiện diện của đ/c Đỗ Quốc Việt – Bí thu Đoàn trường, đ/c Lê Ngọc Diệp – Phó bí thư Đoàn trường.
 

BTC tặng hoa và quà cám ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc.Trao hoa và kỷ niệm chương cám ơn dành cho nhà tài trợ.


Cuộc thi Olympic Tiếng Anh năm 2018 đã thu hút hơn 30 đội thi đến từ các khoa khác nhau trong Phân hiệu tham gia. Cuộc thi Olympic Tiếng Anh 2018 đã trở thành một sân chơi học thuật giúp các bạn sinh viên rèn luyện thêm về kỷ năng nghe nói đọc viết trong Tiếng Anh để hỗ trợ cho việc học tập cũng như những định hướng trong tương lai của bản thân.

Cuộc thi đã trải qua các vòng đấu sơ loại, vòng phỏng vấn và chọn ra được 05 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, 05 đội đã trải qua những phần thi đầy gây cấn và sinh động: Giới thiệu, trả lời nhanh, hiểu ý đồng đội, hùng biện. Những phần thi đó có xen kẽ những trò chơi cho khán giả tham và có những phần quà hấp dẫn từ BTC nhằm tạo không khí cho cuộc thi thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn.
 

Các đội thi lần lượt vượt qua các thử thách của vòng chung kết.


Kết quả chung cuộc, đội Diamond đã chiến thắng và giành giải nhất về cho đội mình, giải nhì thuộc về đội K62_QLDD, đội K61_QLDD giành giải ba và hai đội K61_BVTV, FOUR TEAM giành giải khuyến khích. Olympic Tiếng Anh lần 2, năm 2018 đã khép lại mùa giải sôi động để lại nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên yêu thích ngoại ngữ.

Một thành viên đến từ đội Diamond đã chia sẻ: “Mình rất vui vì đội mình đã hoàn thành các phần thi ở vòng chung kết. Mình thấy cuộc thi rất bổ ích giúp mình học hỏi được nhiều kỷ năng trong Tiếng Anh và rất cảm ơn ban tổ chức đã tổ chức cuộc thi đầy thú vị như vậy. Mong là càng về sau cuộc thi “Olympic Tiếng Anh” ngày càng phát triển hơn và thu hút được nhiều sinh viên tham gia hơn nữa.”

Trong chương trình, các đội dành chiến thắng cũng đã được nhận thêm các phần thưởng là các xuất học bổng đến từ các đơn vị nhà tài trợ:
- Hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế INS Englishs: 10.000.000 đồng
- Công ty TNHH Thịnh Thảo: 5.000.000 đồng
- Công ty VNPT Đồng Nai: 2.000.000 đồng
 

Các đội cùng nhận giải thưởng từ các đơn vị tài trợ.

Ảnh, tin: Quốc Việt

Một số hình ảnh từ hội thi: