Trong hai ngày 12 và 13/01, 100 sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) đã tham gia Lễ hội việc làm Job Festival (chương trình được tổ chức bởi công ty Cổ phần King Broker) tại Quảng trường tỉnh Đồng Nai.


 
Phát biểu khai mạc Lễ hội, Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Founder King Broker - Trưởng BTC chia sẻ: "Lễ hội việc làm Job Festival là một chương trình mà chúng tôi rất tâm huyết với mong muốn tạo ra cầu nối cho Doanh nghiệp, nhà trường, sinh viên, người lao động gặp nhau một cách dễ dàng hơn từ đó nhiều cơ hội việc làm được trao, doanh nghiệp thì cũng tuyển được nhiều ứng viên như ý”.
 

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh phát biểu khai mạc


Tham gia Lễ hội, các bạn sinh viên được trải nghiệm các hoạt động như: Work shop - Tìm kiếm ứng viên siêu tốc từ công cụ tìm kiếm và công nghệ 4.0; Bí quyết nâng cao 200% hiệu suất làm việc của nhân viên; Talk show- Thích nghi và thăng tiến trong môi trường doanh nghiệp và Văn hóa doanh nghiệp- yếu tố giữ chân nhân sự.
 
Trải nghiệm lớn nhất khi tham gia chương trình của sinh viên Phân hiệu là được tham gia phiên tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Lễ hội. Đây là hành trang bổ ích để các em có thể “săn việc thời khủng hoảng”; đồng thời khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung và Phân hiệu nói riêng.Có thể nói, Job Festival là mô hình mới ở Việt Nam, lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng Nai nhằm kết nối việc làm, tạo ra môi trường tương tác tốt nhất dành cho doanh nghiệp và người lao động.