Trong 02 ngày, ngày 28 – 29/12/2020 tại Đài tiếng nói Việt Nam, số 58 phố Quán Sứ, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội; Ủy ban Dân tộc chủ trì và phối hợp với Bộ GD&ĐT; Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức lễ tuyên dương HSSV, TN DTTS xuất sắc, tiêu biểu năm 2020.
 

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến và Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh cùng các thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với HSSV, TN DTTS tại buổi gặp mặt

Vượt lên hàng nghìn HSSV, TN là người DTTS của cả nước. Tân sinh viên Đarúi Hà Khương, Lớp K65_TKNT thuộc Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp là một trong những gương mặt tiêu biểu được tuyên dương và nhận giải thưởng, đây là sự cố gắng của cá nhân tân sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện ở bậc học THPT cũng là niềm tự hào của Nhà trường.
 

Tân sinh viên Đarúi Hà Khương nhận giải thưởng


Được biết năm 2020 là năm thứ 8, Ủy ban Dân tộc đơn vị chủ trì tổ chức lễ tuyên dương này nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam, đồng thời biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội của HSSV, TN dân tộc thiểu số trong năm học 2019 – 2020.

Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp thật tự hào đón nhận Tân sinh viên mặc dù là người dân tộc thiểu số nhưng có kết quả học tập, rèn luyện, NCKH rất cao. Đây thể hiện sự lựa chọn đúng của người học khi đăng ký xét tuyển vào Phân hiệu trường Đại học lâm nghiệp; ngôi trường với bề dày truyền thống trong đào tạo, NCKH. Với thành tích của tân sinh viên, em có rất nhiều sự lựa chọn từ các trường đại học danh tiếng. Tuy nhiên em lại lựa chọn Phân hiệu trường ĐHLN là môi trường để học tập, nghiên cứu điều đó thật đáng trân trọng. Với sự lựa chọn này một lần nữa khảng định Phân hiệu trường ĐHLN là một cơ sở đào tạo có chất lượng cao và uy tín đối với xã hội.

Kết quả học tập, rèn luyện, NCKH của tân sinh viên Đa rúi Hà Khương, Lớp K65_TKNT:

Họ và tên

Dân tộc

Quê

quán

Kết quả học tập, rèn luyện và NCKH

Đarúi Hà Khương

Raglay

Ninh Thuận

- Học tập: Học sinh giỏi 12 năm liền (gia đình thuộc diện khó khăn, luôn cố gắng vươn lên trong học tập).

- Là đoàn viên xuất sắc, nhiệt tình tham gia các hoạt động; phong trào của Đoàn, được đoàn trường khen thưởng.

- NCKH: Tham gia cuộc thi NCKH, kỹ thuật dành cho học sinh trung học với đề tài: Máy phát điện một chiều điều khiển thiết bị chống trộm cho xe đạp. Đạt giải Nhì cấp trường.

- Thành tích nổi bật 3 năm THPT:

       + 2017-2018: Học sinh giỏi, đoàn viên xuất sắc.

       + 2018-2019: Học sinh giỏi, đoàn viên xuất sắc.

       + 2019-2020: Học sinh giỏi, đoàn viên xuất sắc.

- Điểm tốt nghiệp THPT: 7,73.

- Điểm trúng tuyển đại học khối A (19,95 điểm) – Phân hiệu trường ĐHLN tại tỉnh Đồng Nai.

Chúc mừng sinh viên Đarúi Hà Khương, Lớp K65_TKNT. Hy vọng tân sinh viên phát huy tốt truyền thống học tập, rèn luyện và NCKH trong môi trường đại học tại Phân hiệu trường ĐHLN.

Tin, ảnh: Cao Phi Long

Một số hình ảnh Lễ tuyên dương HSSV, TN DTTS xuất sắc năm 2020
    

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Hoàng Thị Hạnh dẫn đầu Đoàn vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Đoàn vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Ông Lê Công Bình, Tổng Biên tập Báo Dân tộc và Phát triển phát biểu tại Lễ Báo công vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Được báo công và vào Lăng viếng Bác là niềm khích lệ, động viên lớn lao đối với HS, SV, TN DTTS xuất sắc, tiêu biểu năm 2020