Chiều ngày 15/4/2022, tại hội trường lớn Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết chương trình phối hợp Công tác Đoàn và phong trào TTN giai đoạn 2022-2025 giữa Huyện Đoàn Trảng Bom-Đoàn TN Công An tỉnh Đồng Nai- Đoàn TN Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp và giữa Đoàn TN Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp -Đoàn TN các trường THPT/TTGDNN, GDTX huyện.

Đến dự Chương trình có sự hiện diện của Thầy Võ Ngọc Vinh –PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng TT GDNN,GDTX huyện Trảng Bom, Thầy Lê Văn Dĩnh –PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường THCS-THPT Bàu Hàm, Thầy Lê Văn Hùng đại diện trường PT Dân tộc nội trú tỉnh. Về phía Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp, có sự hiện diện của Đ/c Cao Phi Long –Trưởng phòng CTCTSV.

Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của Đ/c Lê Thanh Tùng – Bí thư Huyện Đoàn, Đ/c Nguyễn Quốc Thanh – Phó BT Đoàn TN Công an tỉnh; Đ/c Phạm Văn Sỹ- Bí thư Đoàn TN PH trường ĐH Lâm nghiệp, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đoàn TN các trường THPT/TT GDNN,GDTX huyện; các Đ/c UV.BCH, BTV Huyện đoàn, Đoàn TN Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai và Đoàn TN các trường THPT/TT GDNN,GDTX huyện, Bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tại lễ Ký kết chương trình phối hợp Công tác Đoàn và phong trào TTN giai đoạn 2022-2025, các đơn vị ký kết đã thống nhất các nội dung:

- Tăng cường công tác phối hợp tổ chức các phong trào hành động cách mạng của Đoàn, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng hoạt động của cơ sở Đoàn và chăm lo đến lợi ích chính đáng của đoàn viên, thanh thiếu nhi, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2025;

- Các hoạt động đối ứng tập trung về khối học sinh, sinh viên, nhằm nâng cao chất lượng cơ sở Đoàn, tăng cường công tác hướng nghiệp, nâng cao năng lực ngoại ngữ, tin học; Hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

- Thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu các mô hình hay, mô hình hiệu quả trong công tác tuyên truyền giáo dục nhất là giáo dục pháp luật cho thanh niên, công tác tổ chức xây dựng đoàn, các phong trào hành động cách mạng của Đoàn, nhất là phong trào thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng “Đoàn chung tay xây dựng Nông thôn mới, văn minh đô thị”.
Trên cơ sở kế hoạch tổng thể, từng năm, từng hoạt động sẽ có kế hoạch cụ thể thống nhất giữa các đơn vị.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ: