Chiều ngày 24/04/2022, giải bóng chuyền khối sinh viên năm học 2021-2022 chào mừng các ngày lễ lớn đã chính thức khép lại với lễ bế mạc và 2 trận chung kết nội dung Nam và Nữ.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Hạnh Tâm - Chủ tịch công đoàn trường, thầy Phạm Văn Sỹ - Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Trưởng Phòng CT&CTSV cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị, các thầy cô là GVCN/ CVHT, CBVC và hàng trăm Sinh viên trong toàn Trường.Sau gần một tháng tranh tài, giải đấu đã trải qua 24 trận thi đấu nam, và 13 trận thi đấu nữ. Các trận đấu diễn ra rất sôi động với tinh thần trung thực, cao thượng, fair-play các cầu thủ đã cống hiến cho khán gải những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và bất ngờ. Kết quả như sau:

1. Giải bóng Nữ
- Đội dành vô địch: Khoa Kinh tế
- Đội dành giải nhì: Khoa TN&MT
- Đội dành giải 3: K63_TY
- Đội dành giải khuyến khích: K66_QTKD

2. Giải bóng nam
- Đội dành vô địch: K65_QLTNR
- Đội dành giải nhì: K66_QLTNR
- Đội dành giải 3: K64_QLTNR
- Đội dành giải khuyến khích: K66_QTKD

Giải bóng chuyền truyền thống khối Sinh viên là giải đấu thường niên nhằm thực hiện phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại: “Mọi người, mọi nhà đều phải ra sức rèn luyện sức khỏe, bảo vệ tổ quốc, xây dựng đất nước”. Đây cũng là dịp để các bạn Sinh viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm để từ đó tăng cường tính đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao giải: