Tối ngày 01 tháng 06 năm 2013 tại nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai đã diễn ra đêm chung kết Hội thi sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai năm 2013. Có mặt trong đêm chung kết là 22 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua vòng Bán kết hội thi.

Về dự đêm chung kết có về phía UBND tỉnh có đ/c Huỳnh Văn Tới, tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hoa - tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội phụ nữ tỉnh; Về phía tỉnh đoàn có Đ/c Bùi Xuân Thống - Uỷ viên BCH TW Đoàn, tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh Đoàn Đồng Nai; Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2 có thầy Phạm Bá Hanh - Phó giám đốc nhà trường, quý thầy lãnh đạo các trường có thí sinh tham gia. Đặc biệt là sự có mặt của siêu mẫu, diễn viên điện ảnh Đức Tiến; Hoa hậu biển Việt Nam năm 2012 Ninh Hoàng Ngân với vị trí trong ban giám khảo. Đồng thời đêm chung kết cũng có hàng ngàn khán giả về theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh dự thi. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Đồng Nai kênh ĐN2.


Thí sinh dự thi đêm chung kết

Trong đêm chung kết đã diễn ra 3 phần thi: Trang phục áo dài truyền thống, trang phục dạ hội và thi ứng xử. Trong các phần thi các thí sinh đều đã thể hiện được tài năng của mình, đặc biệt là các thí sinh đến từ trường ta đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả.


Hoàng Thị Thuý với phần thi trang phục áo dài truyền thống


Đỗ Thị AnhThư với phần thi trang phục dạ hội

Với các phần thi đạt kết quả tốt, trường ta đã có 2 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử đó là Hoàng Thị Thuý và Đỗ Thị Anh Thư. Tại phần thi ứng xử mặc dù gặp phải những câu hỏi khá trìu tượng đến từ Ban giám khảo nhưng các thí sinh của trường ta đã tự tin trả lời khá tốt.

Kết quả cuối cùng:


- Hoàng Thị Thuý: Giải á quân, giải Nhất phần thi kiến thức.

- Đỗ Thị Anh Thư: Giải Khuyến khích chung cuộc, giải Nhất phần thi tài năng, giải trang phục dạ hội đẹp nhất.

- Đào Văn Sáng và Đỗ Thị Mai Hương: Giải Khuyến khích chung cuộc.

Chúc mừng cả 04 bạn thí sinh đã đạt giải, mong rằng các bạn tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để đạt được những kết quả cao hơn trong học tập và rèn luyện, thành đạt nhiều hơn trong cuộc sống và mãi xứng đáng là sinh viên của trường Đại học Lâm nghiệp Anh hùng.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Đào Văn Sáng thi trang phục dạ hội

Hoàng Thị Thuý nhận giải Nhì chung cuộc

Đỗ Thị Anh Thư nhận giải Nhất phần thi tài năng và giải thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất

Các thí sinh nhận giải khuyến khích

Đại bỉểu cùng các thi sinh

Hoàng Thị Thuý nhận giải Nhất phần thi kiến thức