Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “thi đua là yêu nước”. Thực hiện di chỉ của Người, các cơ quan, tổ chức đã phát động phong trào thi đua trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Hưởng ứng không khí thi đua sôi nổi của cả nước, Cơ sở 2 – Đại học Lâm nghiệp đã phát động phong trào thi đua rộng rãi trong tập thể cán bộ viên chức và đặc biệt là HSSV với khẩu hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt”. Kết thúc năn học 2012- 2013, Hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường đã họp và xét khen thưởng cho 37 HSSV, trong đó có 28 HSSV tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực: học tập, rèn luyện và hoạt động khác và 09 HSSV thanh lịch lọt vào vòng bán kết, chung kết Hội thi HSSV thanh lịch tỉnh Đồng Nai năm 2013.

Nhằm tiếp tục khích lệ tinh thần thi đua của các em, Nhà trường tổ chức chuyến đi tham quan, du lịch về nguồn tại Khu du lịch Hòn Rơm – Mũi Né, TP. Phan Thiết trong 2 ngày 02 & 03 tháng 7 vừa qua. Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa dưới sự tổ chức chặt chẽ, tận tình của quý thầy, cô đại diện BCH Đoàn trường, Ban CT & CTHSSV và Công ty Mặt trời vàng như: đến thăm trường Dục Thanh – Phan Thiết, nơi Bác Hồ đã dạy trước khi vào Sài- gòn, Bảo tàng Hồ Chí Minh. Nhiều hoạt động vui chơi khác như đốt lửa trại, các trò chơi tập thể như kéo co, đố vui tập thể, trượt cát và tắm biển, … nhằm khích lệ tinh thần đồng đội, kĩ năng làm việc nhóm nhưng vẫn thể hiện được bản lĩnh, cá tính của HSSV cũng đã diễn ra sôi nổi, hào hứng. Sau chuyến đi, nhiều HSSV trong nhóm đã hưởng ứng phong trào tiếp sức mùa thi các đợt 1 và đợt 2.

Một số hình ảnh lưu niệm của đoàn:

Ảnh chụp tại Viện bảo tàng Hồ Chí Minh -TP.Phan Thiết

Ảnh chụp tại bãi biển thuộc khu du lịch Hòn Rơm

Ảnh chụp tại Đồi cát - Mũi né

Vui nhộn với trò chơi trượt cát