Sáng ngày 14/07/2013, BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ xuất quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2013.

Đến dự buổi lễ có Thầy Phạm Bá Hanh - Phó Bí thư Đảng ủy, P. Giám đốc Nhà trường; đồng chí Cao Phi Long – Bí thư Đoàn trường; Về phía tỉnh đoàn Đồng Nai có Đ/c Lê Đình Hạnh – Trưởng ban TTN Trường học tỉnh đoàn – Phó chỉ huy chiến dịch Thanh niên tình nguyện tỉnh Đồng Nai năm 2013 cùng sự có mặt của 32 chiến sỹ tình nguyện đến từ các chi đoàn ban trong trường.

Tại buổi lễ xuất quân, đồng chí Nguyễn Văn Thoại – Phó Bí thư Đoàn trường, thay mặt BCH Đoàn trường đã thông qua quyết định thành lập đội và kế hoạch hoạt động của đội với các nội dung trong tâm trong chiến dịch.

Trong chiến dịch thanh niên tình nguyện mùa hè xanh năm 2013 đoàn viên, thanh niên nhà trường sẽ tham gia tình nguyện tại xã Bàu Hàm II, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai từ ngày 15/7/2013 đến ngày 30/7/2013 trong 15 ngày các chiến sỹ đội TNTN sẽ thực hiện các công việc như: tham gia tu sửa đường giao thông, nạo vét kênh mương - vệ sinh môi trường, sử sang nhà cửa, tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và các trẻ em nghèo vươn lên trong học tập; Bên cạnh đó các tình nguyện viên còn tham gia vào công tác tuyên truyền về vệ sinh môi trường; tổ chức các hoạt động hường nghiệp kết hợp với giao lưu VHVN, TDTT với thanh niên địa phương.

các chiến sĩ xung kích tình nguyện hè 2013

Tới dự và phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, Thầy Phạm Bá Hanh - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của đoàn thanh niên trong công tác tình nguyện cho Nhà trường và cho xã hội trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh chiến dịch tình nguyện hè năm 2013 của đoàn viên, thanh niên Nhà trường phải kế thừa và phát huy vai trò xung kích, nhiệt huyết, sáng tạo, vì cộng đồng của tuổi trẻ, phải thật sự để lại ấn tượng đẹp theo tinh thần “Đi dân nhớ - Ở dân thương”,  tô đậm thêm truyền thống anh hùng của Nhà trường.

Hi vọng với tinh thần và khí thế sôi nổi của buổi lễ xuất quân, cùng niềm tin cống hiến, các chiến sĩ xung kích tình nguyện của Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công, xứng danh với 2 chữ “Tình nguyện”, tô đậm thêm truyền thống anh hùng của Nhà trường trong thời kỳ đổi mới.

Thầy Phạm Bá Hanh - P. Bí thư Đảng uỷ; P. Giám đốc nhà trường phát biểu dặn dò các chiến sỹ TNTN

BAN BIÊN TẬP.