Nhằm tạo dựng không khí gia đình, với phương châm nhà trường là mái nhà thứ 2 của HSSV, tối ngày 30/01(đêm giao thừa) Ban CT & CTHSSV đã tổ chức buổi tiệc họp mặt cuối năm cho các em HSSV ở lại ăn tết tại trường và thị trấn Trảng Bom.

Buổi tiệc tuy đơn giản nhưng ấm cúng và đầy đủ hương vị tết. Đến chung vui buổi tiệc họp mặt cuối năm cùng các em có sự hiện diện của thầy Phạm Bá Hanh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc cơ sở 2; cô Vũ Thu Hương- Phó Giám đốc cơ sở 2; thầy Nguyễn Văn Toàn – Trưởng Ban Tổ chức hành chính; thầy Tưởng Quang Vinh- Trưởng Ban Kế toán tài chính; thầy Trần Văn Phi- Trưởng Ban CT &CTHSSV và đông đủ cán bộ nhân viên Ban CT &CTHSSV.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường,  thầy Phạm Bá Hanh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc cơ sở 2; cô Vũ Thu Hương- Phó Giám đốc cơ sở 2 và thầy Trần Văn Phi - Trưởng Ban CT &CTHSSV đã chúc tết và lì-xì  cho mỗi em. Đó không chỉ là sự quan tâm mà còn là cả tấm lòng yêu mến và nâng niu của lãnh đạo nhà trường dành cho các em. Biểu lộ sự kính trọng và biết ơn với thầy cô các em hứa hẹn một năm mới vui khoẻ, an lành và chuyên tâm học tập để thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc họp mặt cuối năm.