Hoà trong không khí rộn ràng, vui tươi của Học sinh sinh viên nhà trường hướng tới kỷ niệm 64 ngày truyền thống Học sinh sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2014). Tối ngày 08 tháng 01 năm 2014, Đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp Cơ sở 2 đã long trọng tổ chức Đêm Chung kết Hội thi Học sinh sinh viên thanh lịch lần thứ 2 năm 2014.

Về dự buổi lễ với tuổi trẻ nhà trường có Thầy Phạm Bá Hanh – P. Giám đốc phụ trách cơ sở 2; Cô Vũ Thu Hương – P. Giám đốc; NGƯT Phạm Ngọc Sơn – Chủ tịch Công đoà, cùng trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể; Về phía tỉnh đoàn Đồng Nai có Đ/c Lê Đình Hạnh– Uỷ viên BTV tỉnh đoàn, P. Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai; các đồng chí trong ban Thanh niên, Ban Tổ chức tỉnh đoàn cùng toàn thể các thầy cô giáo và ĐVTN nhà trường.

Hội thi khẳng định một sân chơi văn hoá trong sáng, lành mạnh của đoàn viên thanh niên Trường Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2, khơi dậy và phát huy những khả năng của Học sinh sinh viên trong hoạt động Văn - Thể - Mỹ, góp phần giáo dục Học sinh sinh viên toàn diện.

Với những màn trình diễn ấn tượng, mang đậm phong cách dân tộc và bản lĩnh của tuổi trẻ Trường Đại học Lâm nghiệp. Qua các phần thi Trang phục áo dào truyền thống, Trang phục dạ hội và Tài năng, Ban Giám khảo đã lựa chọn 12 Thí sinh vào phần thi Ứng xử.


Phần thi tài năng của thí sinh Nguyễn Thị Hà

Kết quả chung cuộc Thí sinh Lê Thị Minh Thư, SBD 32 đến từ Chi đoàn K38 - KT và Thí sinh Trịnh Ngọc Quỳnh, SBD 24 đến từ chi đoàn C01 – QLTNR đạt giải Nhất; Thí sinh Nguyễn Thị Hà, SBD 08 và Thí sinh  Vũ Đức Thịnh SBD 30 đạt giải Nhì; Thí sinh Sombounkhan Hudthaphon SBD 09 và Thí sinh Trịnh Thị Trà My SBD 17 đạt giải Ba.


Cô Vũ Thu Hương trao giải Nhì cho các thí sinh

Ban Tổ chức cũng trao giải cho các thí sinh có phần dự thi Trang phục áo dài đẹp nhất, Trang phục dạ hội đẹp nhất, Thí sinh Tài năng nhất, Thí sinh có gương mặt khả ái nhất, và Thí sinh ứng xử hay nhất.


Thầy Phạm Bá Hanh và Đ/c Cao Phi Long trao giải nhất cho 2 thí sinh xuất sắc nhất.

 


Ban tổ chức hội rhi chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc, giành được nhiều sự yêu mến từ những khán giả nhiệt thành. Đó cũng là sự khẳng định Học sinh sinh viên Đại học Lâm nghiệp, những sinh viên không chỉ giỏi giang trong học tập, rèn luyện mà còn rất xinh đẹp và tài năng.

Thí sinh đạt giải nhất Lê Thị Minh Thư lớp KT38IIA

Một số hình ảnh về đêm chung kết

Ban Biên tập