Nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hôm qua, ngày 25 tháng Đoàn trường cơ sở 2- Đại học lâm Nghiệp đã tổ chức lễ mít-tinh kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của cô Vũ Thu Hương - Phó giám đốc; thầy Phạm Ngọc Sơn - Chủ tịch công đoàn nhà trường; thầy Trần Văn Phi - Trưởng ban CT&CTHSSV; Đ/c Cao Phi Long - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Văn Phú - Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Văn Thoại - Phó Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể cán bộ viên chức và gần 1000 HSSV là đoàn viên thanh niên của nhà trường.

Tại buổi lễ, Đ/c Cao Phi Long- Bí thư Đoàn trường đã ôn lại lịch sử truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Nhắc lại lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà.... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên”, Đ/c Cao Phi Long khẳng định niềm tin đặc biệt đối với thế hệ trẻ. Đây cũng chính là niềm cổ vũ lớn lao, là động lực mạnh mẽ để tuổi trẻ tự tin vững bước. Kế tục xứng đáng sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên Việt Nam.


Đ/c Cao Phi Long- Bí thư Đoàn trường ôn lại lịch sử truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi lễ, cô Vũ Thu Hương- Phó Giám đốc cơ sở 2 cũng nhấn mạnh Năm 2014 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ cả nước nói chung và của thanh niên nói riêng; năm tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp; kỷ niệm 100 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng - Người đoàn viên đầu tiên; 15 năm phong trào thanh niên tình nguyện Bến Tre...


Cô Vũ Thu Hương- Phó Giám đốc cơ sở 2 phát biểu tại buổi lễ

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trên, toàn thể các cấp bộ Đoàn cùng ra sức phấn đấu ngay từ lúc này bằng tất cả tinh thần và nhiệt huyết cao nhất của tuổi trẻ. Quyết tâm khắc phục những hạn chế trước đó, mạnh dạn đổi mới trong phương thức chỉ đạo, tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đoàn, trong đó, chú trọng công tác cán bộ Đoàn; kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng các mô hình điển hình, tiên tiến của thanh niên. Mạnh dạn đề xuất và tranh thủ sự lãnh đạo trực tiếp của các cấp ủy Đảng, sự quan tâm của chính quyền; chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và huy động sự đóng góp của toàn xã hội để tổ chức thực hiện phong trào chăm sóc, giáo dục thanh thiếu nhi. Muốn làm được vậy, tuổi trẻ hôm nay hãy ra sức học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” - Vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ./.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Cô Vũ Thu Hương- Phó Giám đốc cơ sở 2 tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng


Đội Văn nghệ nhà trường dựng lại hoạt cảnh truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

Ban biên tập.