Ngày 10/4/2014, trường Đại học Lâm Nghiệp - Cơ sở 2 đã tổ chực buổi họp mặt vui Tết cổ truyền Lào và Campuchia cho du học sinh Lào đang học tập tại Trường.  Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của ông Phạm Bá Hanh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc phụ trách cơ sở 2; ông Tưởng Quang Vinh - Phó Giám đốc cớ sở 2; bà Vũ Thu Hương - Phó Giám đốc cớ sở 2; ông Trần Văn Phi - trưởng Ban CT&CTHSSV; đại diện Ban Nông Lâm; Ban QLTNR và các thầy, cô là cán bộ Ban CT&CTHSSV.

Tới dự buổi họp mặt, Ban Giám đốc cơ sở 2 đã tặng hoa  và quà (mỗi phần quà trị giá 200.000đ tiền mặt) chúc mừng các em; đồng thời dặn dò, động viên các em.


Ban Giám đốc Cơ sở 2 tặng hoa và quà cho các em SV Lào


Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự yêu thương, quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với những du học sinh xa nhà. Đáp lại tình cảm đó của quý thầy cô trường Đại học Lâm Nghiệp cơ sở 2, các em sinh viên Lào hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích về phục vụ quê hương, đất nước.

Ngày 11/4/2014, ông Phạm Văn Sỹ- cán bộ Ban CT&CTHSSV đã cùng 5 em sinh viên Lào đang học tập tại trường đến tham dự buổi họp mặt vui Tết cổ truyền Lào và Campuchia cho du học sinh Lào đang học tập tại tỉnh Đồng Nai do UBND tỉnh tổ chức tại Hội quán Văn miếu Trấn Biên. Tham dự buổi họp có lãnh đạo tỉnh, Tổng Lãnh sự Lào và Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện các sở, ban, ngành cùng hơn 100 du học sinh Lào và Campuchia đang học tập tại Đồng Nai tham dự.


Ông Phạm Văn Sỹ - CB Ban CT&CTHSSV và các em SV Lào


Tết cổ truyền của Lào và Campuchia diễn ra trong 3 ngày từ 13 đến 15-4 hàng năm. Buổi họp mặt là dịp để du học sinh Lào và Campuchia đang học tập tại Đồng Nai chia sẻ niềm vui đón Tết cổ truyền của dân tộc. Sau phần dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên, các đại biểu tham gia giao lưu văn nghệ, giới thiệu, tìm hiểu phong tục Tết cổ truyền của hai nước bạn.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:


Ông Trần Văn Phi trưởng Ban CT&CTHSSV chúc tết các em SV Lào

Các em SV Lào và Cam- pu- chia dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên

Tổng Lãnh sự Lào và Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh trao quà cho các em SV

 

Ban biên tập.