Tối 25-6, tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai, đã diễn ra đêm chung kết hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai lần thứ IV-2014. Hội thi do Tỉnh Đoàn Đồng Nai kết hợp với Hội Sinh viên tỉnh vào tổ chức. Với 120 thí sinh là học sinh sinh viên đang theo học trong tỉnh tham gia. Trải qua 2 vòng thi: sơ khảo (21/ 4) và bán kết (15/ 5), 22 thí sinh xuất sắc đã giành quyền vào thi đêm chung kết xếp hạng, trong đó cơ sở 2 - trường Lâm Nghiệp có 05 thí sinh.

Hội thi năm nay có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò Ban Giám khảo, như: NSƯT Thanh Thúy, diễn viên Lương Mạnh Hải và diễn viên - ca sĩ Minh Hằng.

Sau hai vòng thi trang phục áo dài truyền thống và trang phục dạ hội, Ban Giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào phần dự thi ứng xử.

Kết quả thí sinh Võ Thị Thùy Duyên – SV lớp K58GKT đã đạt giả nhất phần thi ứng xử. Điều này khẳng định HSSV cơ sở 2 – Đại học Lâm Nghiệp không chỉ toả sáng về hình thể bên ngoài mà còn toả sáng cả về tâm hồn, trí tuệ… Đấy chính là mục tiêu giáo dục toàn diện trong chiến lược phát triển toàn diện của nhà trường. Các thí sinh khác đã đạt giải khuyến khích của Hội thi.

1. Vũ Đức Thịnh        K58I – QLĐĐ
2. Vì Văn Khánh        K58E- LS
3. Lê Thị Minh Thư        K38 - KT
4. Huỳnh Thu Thảo        K58C - QTKD