Sáng ngày 16/07/2014, BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ xuất quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2014. Đến dự buổi lễ có Thầy Phạm Bá Hanh - Phó Bí thư Đảng ủy, P. Giám đốc Nhà trường; đồng chí Cao Phi Long – Bí thư Đoàn trường; cùng sự có mặt của 35 chiến sỹ tình nguyện đến từ các chi đoàn trong trường.

Tại buổi lễ xuất quân, đồng chí Nguyễn Văn Thoại – Phó Bí thư Đoàn trường, thay mặt BCH Đoàn trường đã thông qua quyết định thành lập đội và kế hoạch hoạt động của đội với các nội dung trong tâm trong chiến dịch.

Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014

Trong chiến dịch thanh niên tình nguyện mùa hè xanh năm 2014 đoàn viên, thanh niên nhà trường sẽ tham gia tình nguyện tại xã Thanh Sơn, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai từ ngày 16/7/2014 đến ngày 30/7/2014 trong 15 ngày các chiến sỹ đội TNTN sẽ thực hiện các công việc như: Tham gia tu sửa đường giao thông, nạo vét kênh mương - vệ sinh môi trường; Sửa sang nhà cửa, tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và các trẻ em nghèo vươn lên trong học tập; Bên cạnh đó các tình nguyện viên còn tham gia vào công tác tuyên truyền về vệ sinh môi trường; Tổ chức các hoạt động hường nghiệp kết hợp với giao lưu VHVN, TDTT với thanh niên địa phương.

Tới dự và phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, Thầy Phạm Bá Hanh - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của đoàn thanh niên trong công tác tình nguyện cho Nhà trường và cho xã hội trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh chiến dịch tình nguyện hè năm 2014 của đoàn viên, thanh niên Nhà trường phải kế thừa và phát huy vai trò xung kích, nhiệt huyết, sáng tạo, vì cộng đồng của tuổi trẻ, phải thật sự để lại ấn tượng đẹp theo tinh thần “Đi dân nhớ - Ở dân thương”, tô đậm thêm truyền thống anh hùng của Nhà trường.

Thầy Phạm Bá Hanh - Phó giám đốc nhà trường phát biểu tại lễ ra quân

Hi vọng với tinh thần và khí thế sôi nổi của buổi lễ xuất quân, cùng niềm tin cống hiến, các chiến sĩ xung kích tình nguyện của Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công, xứng danh với 2 chữ “Tình nguyện”, tô đậm thêm truyền thống anh hùng của Nhà trường trong thời kỳ đổi mới, lập thành tích chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam anh hùng.

Đ//c Cao Phi Long - Bí Thư Đoàn trường phát biểu tại lễ ra quân

Đ/c Nguyễn Văn Thoại - Phó bí thư Đoàn trường phát biểu tại lễ giao quân