Nằm trong chương trình hoạt động bên lề cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014”, sáng nay, 30/10/2014, 50 thí sinh vòng chung kết cuộc thi đã cùng nhau đạp xe với thông điệp “Chung tay bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp” tại khu vực Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM.

Được biết, đạp xe vì môi trường là một trong những hoạt động thiết thực hướng đến việc thực hiện Cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp – Sống có ích”, Cuộc vận động “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động; Cuộc vận động "Sinh viên 5 tốt" do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động. Với mục đích cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, buổi đạp xe này là một sự kiện hướng về cộng đồng quan trọng và đầy ý nghĩa của cuộc thi.


Các thí sinh trong trang phục áo đồng phục, quần jeans năng động đã tập trung từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi đạp xe.


Ông Hoàng Tuấn Việt, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi đã có những lời phát biểu, chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động đạp xe trước khi các bạn thí sinh lên đường.

Dưới cái nắng gay gắt, những nụ cười tươi tắn vẫn nở trên những khuôn mặt xinh đẹp đang hào hứng băng qua từng chặng đường của buổi đạp xe.

Một số hình ảnh của thí sinh Hoàng Thi Thúy - Sinh viên CS2-ĐHLN trong buổi đạp xe vì môi trường của các thí sinh vòng chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014”:


Hoàng Thị Thúy (SBD 623) - luôn nở nụ cười tỏa sáng

Sau hoạt động đạp xe vì môi trường, các thí sinh sẽ tiếp tục có buổi thi hùng biện tiếng Anh vào chiều nay, 30/10/2014, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác trước khi bước vào đêm chung kết sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM vào tối 2/11/2014.

Nguồn: vmu.vn