Sau một tháng thi đấu, chiều ngày 19/11, giải bóng đá truyền thống khối HSSV năm 2014 đã chính thức khép lại với Lễ Bế mạc và trận chung kết giữa 2 đội bóng nam K58H- QLTNR và K40IIA.


Tổ trọng tài và 2 đội thi đấu trong trận chung kết

Tham dự buổi lễ có thầy Phạm Bá Hanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc CS2; thầy Nguyễn Văn Toàn - Trưởng Ban Tổ chức hành chính cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, các thầy cô là GVCN/ CVHT, CBVC và hàng trăm HSSV trong toàn trường.


Đông đảo các bạn HSSV nhiệt tình đến cổ vũ tinh thần

Thực hiện chương trình thi đua của khối HSSV năm 2014 và được sự chỉ đạo của Đảng ủy, ban Giám đốc Cơ sở 2 trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức giải bóng đá truyền thống khối HSSV năm 2014 nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Lâm nghiệp; đón nhận Huân chương Độc Lập hạng nhất; Kỷ niệm 32 năm ngày thành lập ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Giải thi đấu được khai mạc vào ngày 21/10 với 36 đội bóng nam, và 25 đội bóng nữ.

Giải bóng đá truyền thống khối HSSV năm 2014 đã nhận được sự chỉ đạo, sự quan tâm  sâu sắc và tạo điều kiện của Đảng ủy; Ban Giám đốc; Ban văn thể, ban chuyên môn và ban chức năng.  Giải đấu đã động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể khối HSSV, đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao HSSV trong nhà trường đã trở thành hoạt động thường xuyên bổ ích và ý nghĩa.


Các pha tranh bóng quyết liệt, hấp dẫn

Với tinh thần khách quan, vô tư, nhiệt tình của ban tổ chức và tổ trọng tài gải bóng đá truyền thống khối HSSV năm 2014 đã thành công rực rỡ. Kết quả mùa giải như sau:

1. Giải bóng nữ
Đội dành vô địch: K58E- LS
Đội dành giải nhì: Liên quân C02 QLTNR-QLDD-KT
Đội dành giải 3: K58G- QLTNR
Đội dành giải khuyến khích: Đội bóng lớp K58I- QLDD

2. Giải bóng nam
Đội dành vô địch: K58H- QLTNR
Đội dành giải nhì: K40IIA
Đội dành giải 3: CNTY4
Đội dành giải khuyến khích: Đội bóng lớp K58I- QLDD

Giải bóng đá truyền thống HSSV là giải đấu thường niên nhằm thực hiện phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại: “Mọi người, mọi nhà đều phải ra sức rèn luyện sức khỏe, bảo vệ tổ quốc, xây dựng đất nước”. Đây cũng là dịp để mỗi HSSV được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm để từ đó tăng cường tính đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao giải:


Lễ trao giải các đội bóng nam


Lễ trao giải các đội bóng nữ

Ban biên tập.