Chiều ngày 14 tháng 3, Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp đã phối hợp các doanh nghiệp tại Trảng Bom và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi giao lưu và tư vấn giới thiệu việc làm giữa doanh nghiệp và học sinh nhà trường.
Tới tham dự buổi gặp mặt, giao lưu có sự hiện diện của:

1. Về phía Công ty TNHH Greenfarm ASIA có: bà Trần Thị Mộng Đang – TP. HCNS, ông Phạm Thanh Phong - phòng HCNS, ông Trịnh Tuấn - Trưởng phòng cấp cao sản xuất Farm;

2. Về phía Công ty TNHH Nông nghiệp E.H Việt Nam có: bà Nguyễn Thị Hiền – TP. HCNS


3. Về phía Cơ sở 2, có ông Cao Phi Long – Đảng ủy viên, Trưởng Ban CT&CT HSSV; ông Nguyễn Tuấn Bình – Trưởng Ban Nông lâm; quý thầy, cô là GVCN và hơn 200 học sinh chuyên ngành Chăn nuôi Thú ý của nhà trường.Việc tư vấn, định hướng và giới thiệu việc làm cho HSSV trong quá trình đang theo học, chuẩn bị tốt nghiệp và tốt nghiệp ra trường là một nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường.

Buổi gặp gỡ, giao lưu giữa doanh nghiệp - nhà sử dụng lao động và CBVC - HS nhà trường không chỉ giúp các em học sinh tiếp cận thông tin tuyển dụng, vị trí việc làm, môi trường làm việc, mức lương, thưởng cho người lao động mà còn định hướng và lựa chọn được môi trường làm việc thuận lợi và hiệu quả nhất.

Ban biên tập.