Hoà chung không khí toàn trường đang nô nức tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2016). Sáng 08/3/2016 tại phòng họp A - Cơ sở 2. BCH Đoàn trường tổ chức Vòng thi Sơ khảo hội thi “Sinh viên thanh lịch” Cơ sở 2 lần thứ IV năm 2016.Vòng Sơ khảo hội thi năm nay có 53 Sinh viên đăng ký đến từ các Liên Chi đoàn: Ban QLTNR, Ban Nông lâm, Ban Kinh tế và Ban CN&KT. 53 thí sinh phải trả lời trắc nghiệm 30 phút với các kiến thức về lịch sử dân tộc, văn hóa – xã hội, về Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên, kiến thức về văn hóa giao thông, hiểu biết về chủ quyền biển đảo Việt Nam và sự kiện chính trị nổi bật trong năm 2015.

Căn cứ kết quả thi trắc nghiệm và các chỉ số hình thể để ban tổ chức chấm và lựa chọn 40 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Bán kết dự kiến tổ chức vào ngày 18/3/2016.

Vẫn biết rằng 53 thí sinh đều hội tụ đủ các tiêu chuẩn do ban tổ chức yêu cầu. Nhưng hội thi nào cũng có người may mắn hơn được bước tiếp vào các vòng sau. Thay mặt BTC chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin vượt qua vòng thi Sơ khảo ngày hôm nay. Hy vọng các đồng chí dù ít may mắn hơn vẫn tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các bạn lọt vào vòng trong và cùng hội thi trong các vòng thi tiếp theo.

BTC ghi nhận sự cố gắng, tự tin và bản lĩnh của 53 thí sinh vượt qua chính mình đại diện cho hơn 2.000 học sinh sinh viên nhà trường đăng ký tham gia hội thi. Chúc các thí sinh vững vàng trong học tập và thành công trong công việc sau khi tốt nghiệp.

Ban Biên tập!