Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; 41 năm giải phóng miền Nam thồng nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2016; 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 62 năm chiến thắng điện Biên Phủ 7/5/1954 – 7/5/2016; đồng thời tiếp tục hưởng ứng và phát động phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết HSSV trong nhà trường, tạo không khí vui tươi, xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong khối HSSV, Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm Nghiệp tổ chức giải bóng chuyền khối HSSV năm 2016.

Giải bóng chuyền HSSV năm nay gồm có 2 nội dung thi đấu (Nội dung thi đấu nữ, Nội dung thi đấu nam), thu hút 16 đội bóng chuyền nam và 16 đội bóng chuyền nữ tham dự.

Sau hơn một tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, chiều ngày 21/4 tại sân bóng chuyền Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm Nghiệp đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng chuyền HSSV năm học 2015 – 2016.

Đến dự có PGS, TS. Trần Quang Bảo - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở 2, ông Tưởng Quang Vinh - Phó Giám đốc, Trưởng Ban Văn thể; ông Nguyễn Tuấn Bình – Trưởng Ban Nông lâm; ông Kiều Mạnh Hưởng – Phó trưởng Ban QLTNR&MT; cùng quý thầy/ cô là GVCN/ CVHT, trợ lý các ban chuyên môn; các VĐV đến từ các đội bóng chuyền nam, nữ và đông đảo cổ động viên đến tham dự.

Kết quả chung cuộc Giải bóng chuyền HSSV năm học 2015 – 2016 như sau:

Nội dung thi đấu nữ:
- Đội QLTNR 1 đạt giải nhất,
- Đội Nông lâm 3 đạt giải nhì,
- Đội Nông lâm 2 đạt giải ba,
- Đội QLTNR 3 đạt giải khuyến khích

Nội dung thi đấu nam:
- Đội Nông lâm 4 đạt giải nhất,
- Đội QLTNR 1 đạt giải nhì,
- Đội QLTNR 4 đạt giải ba,
- Đội CN&KT đạt giải khuyến khích

Giải bóng chuyền HSSV năm học 2015- 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô giáo và HSSV Nhà trường.

Một số hình ảnh của trận chung kết và lễ trao giải:

Ban biên tập.