Tối ngày 25/4/2016 tại Sân khấu nước Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai diễn ra vòng bán kết Hội thi “Sinh viên Thanh lịch” tỉnh Đồng Nai lần thứ VI năm 2016.

40 thí sinh đã vượt qua 125 thí sinh tại vòng sơ khảo ngày 10/4 đã có mặt đầy đủ chuẩn bị chu đáo cho nội dung tranh tài tại đêm bán kết này.

Cơ sở 2 có 04 gương mặt xuất sắc tham gia vòng bán kết của hội thi năm nay. Theo đánh giá của BTC hội thi các thí sinh năm nay đại diện cho HSSV của 12 trường Đại học, Cao đẳng của tỉnh Đồng Nai có sự tiến cử, đầu tư, luyện tập công phu, kỹ lưỡng. Đó là một trong những lý do khó khăn cho BGK phải sáng suốt lựa chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số 40 thí sinh dự thi để bước tiếp vào vòng chung khảo của hội thi.

Mặc dù không đông cổ động viên như các trường đóng trên địa bàn Tp. Biên Hoà, nhưng được sự quan tâm của Đảng uỷ - Ban Giám đốc. Dự vòng bán kết hội thi năm nay có đại diện lãnh đạo nhà trường Cô Vũ Thu Hương, Phó Giám đốc Cơ sở 2, Đ/c Cao Phi Long, Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH đoàn trường và 20 cổ động viên nhưng đã làm sôi động phía sau khán đài khi các thí sinh của Cơ sở 2 sải bước trên sàn thi đấu. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy 04 thí sinh của nhà trường tự tin tranh tài với 36 thí sinh đến từ các trường khác.

Sau 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc khách quan của BTC, các thí sinh và Ban Giám khảo. Danh sách 20 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức được công bố. Cơ sở 2 có đại diện 03 thí sinh góp mặt tại đêm Chung khảo ngày 08/5/2016 được tổ chức tại Trung tâm tổ chức các Sự kiện của tỉnh Đồng Nai.

TT

Họ và tên

Lớp

1

Trần Lê Tiến Đạt

K59G_QLĐĐ

2

Phạm Đức Tuyên

K59E_QLĐĐ

3

Lê Thị Nha Trang

C03_QTKD

Xin chúc mừng các thí sinh của nhà trường đã nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Nhà trường luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Hy vọng 03 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết sẽ mang về chiến thắng và phát huy uy thế, tên tuổi của nhà trường trong khu vực. Khảng định uy tín của nhà trường không chỉ về vấn đề đào tạo chuyên môn, khoa học mà cả kiến thức xã hội, kỹ năng sống ….của Sinh viên.

Một số hình ảnh đêm thi:


Tin: Phi Long - Ảnh: Quốc Việt