Hòa chung không khí kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 15/12, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lế bế mạc các hoạt động TDTT khối HSSV năm 2016.

Đến dự Lễ Bế mạc có Ông Tưởng Quang Vinh, Phó Giám đốc Phân hiệu – Chủ tịch Công đoàn; Ông Cao Phi Long, Trưởng Phòng CT&CT SV; Ông Nguyễn Tuấn Bình, Phó Chủ nhiệm  - Phụ trách Khoa Lâm học, Ông Kiều Mạnh Hưởng, Phó Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT; Ông Phan Duy Hưng, Chủ nhiệm Khoa CN&KT; Ông Lê Đình Hải, Chủ nhiệm Khoa Kinh tế; các ông, bà trong Ban văn thể Nhà trường cùng đông đảo các đội tuyển tham gia thi đấu và cổ động viên của các đội bóng tham dự giải.

Giải bóng đá truyền thống khối HSSV năm 2016 là giải đấu thường niên nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 34 năm thành lập ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời phát động phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết HSSV trong nhà trường, và tạo sân chơi lành mạnh trong khối HSSV. Giải đấu đã quy tụ: 16 đội kéo co Nam; 16 đội kéo co Nữ; 14 đội bóng đá Nam và 15 đội bóng đá Nữ từ các Khoa QLTNR&MT, Kinh tế, Lâm học, Nông học và Khoa CN&KT.

Tinh thần thể thao cao thượng của các vận động viên, sự điều khiển công tâm, khách quan của các trọng tài, sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban tổ chức, sự khích lệ cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã mang tới thành công cho giải đấu. Giải đấu cũng là dịp để HSSV trong toàn trường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và tạo phong trào rèn luyện sức khỏe thường xuyên nâng cao thể chất nhằm phát triển theo xu hướng giáo dục toàn diện.

Mùa giải diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều trận đấu sôi động, hấp dẫn đầy kịch tính và bất ngờ. Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao tặng khen thưởng cho các đội bóng xuất sắc, cụ thể như sau:
1. Giải kéo co Nam:
- Giải nhất: Đội Quản lý tài nguyên rừng 4
- Giải nhì: Đội Kinh tế 3
- Giải ba: Đội Quản lý tài nguyên rừng 2
- Giải tư : Đội Quản lý tài nguyên rừng 1
2. Giải kéo co Nữ:
- Giải nhất: Đội Kinh tế 5
- Giải nhì: Đội Quản lý tài nguyên rừng 3
- Giải ba: Đội Quản lý tài nguyên rừng 1
- Giải tư: Đội Nông lâm 6
3. Giải bóng đá Nam:
- Giải vô địch: Đội CN&KT
- Giải nhì: Đội Nông lâm 5
- Đồng Giải ba: 02 đội Quản lý tài nguyên rừng 6 và Nông lâm 3
4. Giải bóng đá Nữ:
- Giải nhất: Đội Quản lý tài nguyên rừng 4
- Giải nhì: Đội Nông lâm 1
- Giải ba: Đội Nông lâm 2
- Giải tư : Đội Kinh tế 2

Một số hình ảnh của Lễ trao giải và bế mạc:


Trận chung kết bóng đá Nữ


Trao giải kéo co Nam


Trao giải bóng đá Nữ


Đội tuyển vô địch giải bóng đá Nữ


Trao giải bóng đá Nam


Đội tuyển vô địch giải bóng đá Nam