Tối ngày 28/12, tại trường Đại học Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội” khối các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2016 với chủ đề “Hãy tránh xa ma túy” với sự tham dự của hơn 350 đoàn viên sinh viên.

BTC và Đại biểu chụp hình lưu niệm với các đội tại Hội thi

10 đội thi đến từ các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh. Các đội thi lần lượt vượt qua 2 phần thi mang tên trắc nghiệm kiến thức chung và phần thi xử lý tình huống.

Hội thi nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên, sinh viên và nhân dân về công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống tội phạm; đặc biệt là công tác phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên.
Hội thi đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, kết thúc hội thi ban tổ chức đã chọn trao giải nhất cho đơn vị Đoàn trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Đồng Nai; đồng giải nhì Đoàn trường đại học Công nghệ Đồng Nai và Đoàn trường Đại học Miền đông; đồng hạng ba là Đoàn trường Đại học Đồng Nai và cao đẳng y tế Đồng Nai, giải Khuyến khích gồm: Đại học Lạc hồng, Đại học Lâm nghiệp Cơ sở 2, Cao đẳng Mỹ thuật trang trí, Cao đẳng quản trị Sonadzi và Cao đẳng nghề Đồng Nai.

Tin, ảnh: Cao Phi Long

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI