Là một trong những hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), cuộc thi Olympic Tiếng Anh đã được tổ chức vào lúc 19h00 ngày 23/3/2017 tại Hội trường lớn Phân hiệu trường ĐH Lâm Nghiệp.Đến dự với chương trình có:  TS. Vũ Thu Hương – Phó GĐ Phân hiệu, Quý thầy cô là trưởng phó các phòng chức năng, các trung tâm, các khoa chuyên môn. Đặc biệt, chương trình thu hút sự tham gia của rất đông đảo các bạn cổ động viên đã đến cổ vũ cho chương trình.05 đội thi đến từ các Khoa: Lâm học, Nông học, CN&KT, Quản lý TN&MT, Kinh tế cùng nhau thi tài qua 5 phần thi gay cấn: Giới thiệu, Kiến thức chung, Mô tả tranh, Tài năng và Thuyết trình & Hùng biện. Trải qua hơn 3 tiếng ganh đua sôi nổi trong không khí trẻ trung, nhiệt huyết và trí tuệ, cuộc thi “Olympic Tiếng Anh năm 2017 đã thành công tốt đẹp với chiến thắng thuyết phục thuộc về đội thi Khoa Kinh tế.


Đội tuyển khoa Công nghiệp & Kiến trúc


Đội tuyển khoa Quản lý TN&MT


Đội tuyển khoa Kinh tế


Đội tuyển khoa Lâm học


Đội tuyển khoa Nông học


Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy Chứng nhận, Cúp lưu niệm, hoa và giải thưởng bằng tiền mặt với tổng trị giá 8.000.000 đồng cho 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải khuyến khích.

Cuộc thi “Olympic Tiếng Anh  năm 2017” tại Phân hiệu trường ĐH Lâm Nghiệp góp phần khích lệ phong trào học tập tiếng anh sâu rộng trên phạm vi toàn trường. Đồng thời tạo sân chơi học thuật để các bạn HSSV được giao lưu học hỏi, nâng cao kỹ năng thuyết trình, hùng biện, năng lực ứng xử, khả năng phản ứng nhanh thông qua các tình huống tiếng anh qua đó phát triển các vốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cần thiết nhằm phục vụ công việc tại Nhà trường và tạo dựng định hướng phát triển cho tương lai.

Một số hình ảnh đẹp của cuộc thi: