Nằm trong chuỗi hoạt động, sự kiện thi đua lập thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện hướng tới chào mừng 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890- 19/5/2017); đồng thời nhằm tạo sân chơi văn hoá trong sáng, lành mạnh, khơi dậy và phát huy những khả năng của sinh viên trong hoạt động văn - thể - mỹ, góp phần giáo dục sinh viên toàn diện, tối 18/5 tại Hội trường A3- Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra đêm chung kết Hội thi Sinh viên thanh lịch lần thứ V năm 2017. Trải qua vòng thi sơ khảo, 26 thí sinh xuất sắc đã giành quyền vào thi đêm chung kết xếp hạng.Hội thi đã vinh dự đón tiếp sự hiện diện của TS. Vũ Thu Hương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; thầy Tưởng Quang Vinh- Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; Đ/c Cao Phi Long- Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức Hội thi; Đ/c Nguyễn Văn Phú- Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Phan Trọng Thế- Phó Bí thư Đoàn trường, cùng quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị nhà trường, quý thầy cô giáo và đông đảo Đoàn viên thanh niên là HSSV của trường.

Hội thi được tổ chức nhằm giúp Đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về chính trị, văn hóa, xã hội và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn- Hội tổ chức; thiết thực góp phần xây dựng nét đẹp người đoàn viên thời kỳ mới: “tâm trong- trí sáng- hoài bão lớn” và xây dựng môi trường học đường lành mạnh, thân thiện; đồng thời cũng tạo cơ hội để đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi và thể hiện năng lực của mình về nhận thức, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp ứng xử...

Sau 03 phần thi: trang phục Đoàn thanh niên Việt Nam, trang phục dạ hội và tài năng, Ban Giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào phần dự thi ứng xử.

Theo nhận xét của Ban tổ chức Hội thi, nếu tài năng là phần thi diễn ra đầy kịch tính, các bạn thí sinh đã cho khán giả mãn nhãn với từng màn biểu diễn tài năng của mình, mỗi bạn một cá tính, một tài năng khác nhau thì ứng xử là phần thi được đánh giá là khó khăn và hấp dẫn nhất. Ở phần thi này các thí sinh phải thể hiện được sự hiểu biết cũng như khả năng xử lý các tình huống của mình trong thực tiễn cuộc sống. Cách ứng xử của các thí sinh ở phần thi này không chỉ khẳng định trí tuệ mà còn phần nào thể hiện sự linh hoạt và tâm hồn của các họ.
Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, giành được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Đó cũng là sự khẳng định thương hiệu sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp: không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mà còn rất tài năng, thanh lịch và chăm chỉ học tập - rèn luyện, tu dưỡng bản thân.

Kết quả Hội thi:

1. Giải nhất:
- Nguyễn Thành Nguyên- K60_KHMT
- Nguyễn Từ Đại- K59E_KHMT

2. Giải nhì:
- Trương Thị Trúc Hằng- K60_KT
- Đào Ngọc Khoa- K60_KHMT

3. Giải ba:
- Trần Thị Hồng My- K61_QTKD
- Nguyễn Chí Dũng- C04_QLTNR

4. Giải trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất:
- Nguyễn Thành Nguyên- K60_KHMT
- Đào Ngọc Khoa- K60_KHMT

5. Giải thí sinh có gương mặt đẹp: Nguyễn Chí Dũng- C04_QLTNR

6. Giải thí sinh tài năng: Trương Thị Trúc Hằng- K60_KT

7. Giải thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất:
Võ Hoàng Bảo My- K60_KHMT

Một số hình ảnh của Hội thi:


Top 5 thí sinh nam xuất sắc lọt vào vòng thi ứng xử


Top 5 thí sinh nữ xuất sắc lọt vào vòng thi ứng xử


Thầy Tưởng Quang Vinh trao giải gương mặt đẹp


Thầy Phạm Văn Sỹ trao giải trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất


Thầy Nguyễn Văn Phú trao giải Sinh viên tài năng


Cô Vũ Thu Hương trao giải câu trả lời ứng xử hay nhất


Thầy Phạm Văn Sỹ & thầy Phan Trọng Thế trao giải khuyến khích


Thầy Phạm Văn Sỹ & thầy Nguyễn Văn Phú trao giải ba


Cô Vũ Thu Hương, thầy Tưởng Quang Vinh, thầy Cao Phi Long và thầy Nguyễn Văn Phú trao giải Quán quân, Á quân