Chiều ngày 18/5/2017, các Thầy; cô Khoa TN&MT cùng hơn 60 bạn sinh viên là Ban chấp hành Đoàn, Ban cán sự lớp đã đại diện cho toàn thể sinh viên Khoa TN&MT dâng hương, dâng hoa nhân kỷ niệm ngày sinh nhật Bác.


Các bạn Sinh viên dâng những bông hoa tươi thắm lên tượng đài Bác


Các Thầy cô và các bạn sinh viên cùng dâng hương lên tượng đài Bác


Buổi lễ đã có sự hiện diện của thầy Cao Phi Long, Trưởng Phòng CT&CT SV - Bí thư Đoàn trường; cô Văn Nữ Thái Thiên, Tổ trưởng công đoàn Khoa TN&MT cùng nhiều thầy cô là giảng viên Khoa TN&MT. Tại buổi lễ, thầy cô và các bạn sinh viên đã dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ khu vực tượng Đài bác, dâng lên Tượng đài Bác những bông hoa tươi thắm nhất, đồng thời cũng ôn lại quá trình cống hiến và công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.
Chụp hình lưu niệm tại tượng đài Bác


Thực hiện lời di huấn thiêng liêng của Người, trong thời gian qua, Chi bộ Khoa TN&MT luôn cố gắng hết mình để thực hiện tốt các nhiệm vụ về giảng dạy và chuyên môn đồng thời cũng chỉ đạo Liên chi Đoàn tổ chức thực hiện nhiều hoạt động thiết thực dành cho sinh viên.

Tin, ảnh: Quốc Việt