Từ 21 đến 24/6, Câu lạc bộ (CLB) Tình nguyện Phân Hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp phối hợp với tỉnh đoàn Đồng Nai thực hiện chiến dịch “Tiếp sức mùa thi năm 2017” trên địa bàn huyện Trảng Bom.Để đảm bảo việc hỗ trợ một cách tốt nhất cho phụ huynh và thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, CLB Tình Nguyện đã phân chia 14 đội hình túc trực tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tham gia chiến dịch “Tiếp sức mùa thi năm 2017” các tình nguyện viên đã hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh làm thủ tục dự thi, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm giúp thí sinh tự tin hơn trong quá trình tham gia dự thi, giới thiệu quán ăn giá rẻ đảm bảo vệ sinh; đồng thời phối hợp với các lực lượng liên quan đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông phân luồng tại các điểm thi,…


Đội hình “Tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Thống Nhất A

Chiến dịch tạo được sức lan tỏa lớn trong cộng đồng với sự tham gia của nhiều tổ chức, đơn vị đồng hành cùng thí sinh thông qua những hình thức khác nhau. Sự vào cuộc của các tình nguyện viên của CLB Tình Nguyện Phân Hiệu Đại học Lâm Nghiệp cũng là nguồn động lực rất lớn để các thí sinh thực hiện bài thi tốt hơn.


Đội hình tại trường THPT Trần Quốc Tuấn


Sau 4 ngày hăng hái đồng hành cùng các sĩ tử, chiến dịch “Tiếp sức mùa thi năm 2017” đã để lại trong lòng mọi người những khoảnh khắc đáng nhớ, những cử chỉ đẹp góp phần làm nên sự thắng lợi của mùa thi năm nay.

Đây cũng là cơ hội để các đoàn viên – sinh viên tại Phân Hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện hành động vì cuộc sống và trách nhiệm của tuổi trẻ trong hoạt động cộng đồng.

Một số hình ảnh nổi bật được ghi lại trong chiến dịch


Đội hình tại trường THPT Trần Đại Nghĩa