Sáng ngày 17/9/2017, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đã tham dự Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2015-2016, tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017 do Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức.


Đoàn Thanh niên Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp nhận Bằng khen Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017

Tại hội nghị các đại biểu đã được xem các phóng sự tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên khối trường học tỉnh Đồng Nai trong năm học 2015 – 2016, clip báo cáo tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017. Theo báo cáo, các công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, phổ biến, tuyên truyền pháp luật tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo, rõ nét. Đồng thời Đoàn thanh niên Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp cũng được tuyên dương là đơn vị duy nhất trong khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có đội hình Mùa hè xanh hoạt động tại khu vực ngoài tỉnh đó là huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Tại Hội nghị Đoàn thanh niên Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp đã được nhận bằng khen Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đoàn hội và phong trào thanh niên năm học 2015-2016. Ngoài ra Đoàn thanh niên Phân hiệu còn được xếp loại tập thể Tiên tiến trong khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó BCH Đoàn trường còn có một số cá nhân được nhận bằng khen xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017.

Đây là những nổ lực của toàn thể BCH Đoàn trường cũng như các Đoàn viên sinh viên Phân hiệu đã nỗ lực cố gắng trong suốt năm học 2016 – 2017. Nối tiếp những thành công đó Đoàn thanh niên Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh và phấn đấu hơn nữa trong năm học 2017 – 2018.
Một số hình ảnh tại hội nghị.


Phân hiệu ĐH Lâm nghiệp nhận Bằng khen tập thể có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017


Tập thể Cán bộ, sinh viên Phân hiệu tham dự Hội nghị chụp hình lưu niệm


Ban thường vụ Đoàn trường chụp hình lưu niệm tại Hội nghị


Tin, ảnh: Quốc Việt